Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Mẹo vặt

avatar

5 mẹo hữu ích để làm sạch đồ dùng nhà bếp.

Nhà bếp vừa là nơi nấu ăn, vừa là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình. Nên việc giữ cho bếp luôn sạch sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng. Đừng để những vết dầu mỡ và các chất bụi bẩn từ thức ăn khiến cho nơi này trở nên xấu xí. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm bạn đã có thể làm cho các vật dụng trong gian bếp trở nên sáng bóng một cách nhanh chóng. Hãy cùng Công ty vệ sinh ICT tìm hiểu những mẹo làm sạch hữu ích, đơn giản này nhé.

avatar

Các sản phẩm đa chức năng sẵn có trong nhà bạn

Đôi khi những vật dụng vô tri vô giác mà chúng ta sử dụng hàng ngày lại có những công dụng không ngờ tới có thể phục vụ công việc vệ sinh nhà cửa. Hôm nay, Công ty vệ sinh ICT sẽ mang đến cho bạn một số thông tin hữu ích.

avatar

5 Tuyệt chiêu làm đồ dùng nhà bếp sạch bong với muối ăn

Muối ăn là gia vị không thể thiếu trong bếp ăn mỗi gia đình. Hôm nay, Công ty vệ sinh ICT sẽ mách 1 tác dụng khác cực bất ngờ từ muối ăn. 

avatar

10 mẹo vặt hữu ích giữ quần áo luôn như mới

Hãy cùng công ty vệ sinh ICT áp dụng 10 mẹo vặt đơn giản và hiệu quả dưới đây để giữ cho quần áo của bạn luôn trông như mới mặc lần đầu tiên.

avatar

5 vật dụng tuy nhỏ nhưng rất tuyệt vời, giúp nhà tôi 5 năm sau khi ở vẫn sạch sẽ như mới

Bí quyết chuyển đổi của gia đình tôi từ tổ ấm bừa bộn sang môi trường ngăn nắp và trong lành là câu chuyện do chính tôi học được.

avatar

10 nguyên tắc sắp xếp tủ quần áo “thông minh” đón chào mùa mới

Tạm biệt mùa Xuân, chuẩn bị chào đón mùa thời trang Hè, việc sắp xếp tủ quần áo là nhiệm vụ quan trọng đầu tiên mỗi khi thời tiết chuyển mùa.

avatar

4 điểm ưu tú của người thích dọn dẹp nhà cửa và chú trọng sự sạch sẽ, nhờ vậy cuộc sống không hề tầm thường

Người sống ở thời hiện đại không chỉ giàu có về vật chất, mà còn coi trọng chất lượng cuộc sống.

avatar

7 triệu để tiết kiệm 15 tiếng dọn nhà mỗi tuần hay thuê giúp việc dọn dẹp nhà nguyên 1 tháng?

Dù yêu cảm giác sạch sẽ, không bám bụi của căn nhà nhưng việc dọn dẹp nhà cửa vẫn luôn là gánh nặng khi phải rất cố gắng mỗi ngày để dành khoảng thời gian ít ỏi trong ngày cho việc này. Nó thậm chí còn tiêu hao cả vào thời gian lẽ ra tôi dành để làm việc khác.

avatar

Cách dọn nhà nhanh gọn nhất

Dọn nhà theo kiểu Nhật không chỉ giúp căn nhà trở nên gọn gàng mà còn cải thiện đời sống tinh thần của gia chủ.