Sản Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Dịch vụ  >> Vệ sinh công nghiệp định kì

Vệ sinh công nghiệp định kì

avatar

Dịch vụ bảo dưỡng, đánh bóng sàn uy tín, chất lượng

Vệ sinh đánh bóng sàn là vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ bề mặt sàn và quan trọng hơn là hình ảnh của công ty, nhà máy đối với khách hàng

avatar

Giặt thảm/ghế văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng 
Vệ sinh thảm/ ghế  do công ty vệ sinh công nghiệp ICT cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi uy tín cũng  như chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý.

avatar

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp

Dịch vụ lau kính tòa nhà đang ngày một phát triển khi mà việc các tòa nhà cao tầng sử dụng các tấm kính chịu lực để trang trí trở nên phổ biến. Kính đang trở thành vật liệu xây dựng ngày một quan trọng hơn trên toàn thế giới. 

avatar

Dịch vụ tổng vệ sinh trọn gói uy tín

Tổng vệ sinh định kỳ văn phòng, nhà máy, KCN, tòa nhà, trung tâm thương mại, trường họ không chỉ mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng, tạo nên sự gắn bó của nhân viên đối với môi trường làm việc mà còn là hình thức bảo dưỡng, bảo trì, tăng tuổi thọ đối với cơ sở vật chất, thiết bị.

avatar

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi công trình sau xây dựng, mang lại sự yên tâm, thoải mái cho nhà thầu.