Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Mẹo vặt

avatar

Cách vệ sinh nhà tắm hiệu quả nhất

Phòng tắm là một trong những nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà cần được giữ sạch sẽ. Thay vì sử dụng các sản phẩm tẩy rửa độc hại, chúng tôi thích sử dụng một vài cách thú vị, hiệu quả và tiết kiệm để làm sạch nhà cửa. Hãy cũng ICT tìm hiểu xem làm như thế nào nhé!

avatar

Công thức tẩy chăn ga gối trong khách sạn gây bão hiện nay

Đừng để những vết bẩn làm hỏng bộ chăn ga gối nệm của bạn cũng như khiến các vị khách book phòng cảm thấy khó chịu. Hãy Áp dụng ngay các cách xử lý dành riêng cho từng loại vết bẩn sau đây:

avatar

Mẹo vệ sinh khung cửa nhôm

Mỗi khi vệ sinh khung cửa sổ nhôm, hãy chắc chắn là bạn đã lựa chọn loại sản phẩm tẩy rửa phù hợp nhé. 

avatar

Vệ sinh sàn nhà

Không phải bề mặt nào cũng có thể vệ sinh một kiểu như nhau, với mỗi chất liệu khác nhau sẽ cần mẹo riêng đấy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh những loại sàn nhà thông dụng nhất. 

avatar

Mẹo làm sạch nhà cửa

Đón năm mới với căn nhà sạch sẽ bằng những mẹo đơn giản trên đây thôi cả nhà

avatar

Mẹo làm sạch phòng tắm

Phòng tắm là một trong những nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà cần được giữ sạch sẽ. Thay vì sử dụng các sản phẩm tẩy rửa, chúng tôi thích sử dụng một vài cách thú vị, hiệu quả và tiết kiệm để làm sạch nhà cửa. Hãy cũng ICT tìm hiểu xem làm như thế nào nhé!

avatar

Mẹo vệ sinh nhà tắm

Vệ sinh và khử trùng nhà tắm thường xuyên là việc rất nên làm nhưng nếu bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo bài viết này nhé!