Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Giới thiệu

Công ty vệ sinh công nghiệp ICT Việt Nam

Công ty kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế (ICT) đã không ngừng lớn mạnh, phát triển từ năm 2000 và đến nay tự hào là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

1. Vệ sinh công nghiệp hàng ngày

-          Vệ sinh nhà xưởng
-          Vệ sinh bệnh viện
-          Vệ sinh trường học
-          Vệ sinh tòa nhà
-          Vệ sinh khu trung tâm thương mại

2. Vệ sinh công nghiệp định kỳ

-          Đánh bóng sàn
-          Giặt thảm/ ghế văn phòng
-          Lau kính
-          Tổng vệ sinh sau xây dựng

3. Giặt là công nghiệp

4. Cung cấp công nhân vệ sinh công nghiệp

5. Cho thuê thiết bị vệ sinh công nghiệp

6. Chăm sóc cây cảnh, diệt côn trùng

Công ty ICT luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Là nhà phân phối cấp cao của nhiều thương hiệu toàn cầu uy tín về máy móc thiết bị làm sạch như hãng TENNANT (Hoa Kỳ), KLENCO (Singapore), PULEX (Italy), KLEANWAY ( Italy), UNGER (Đức), ENVON (Malaysia)..., chúng tôi phân phối đa dạng các thiết bị vệ sinh công nghiệp với chất lượng cao, giá thành hợp lý như: 

1. Máy vệ sinh công nghiệp


-          Máy chà sàn
-          Máy quét – chà sàn
-          Xe quét
-          Máy hút bụi/ nước
-          Máy giặt, sấy thảm/ ghế
-          Máy phun áp lực cao
-          Máy vệ sinh thang cuốn
-          Máy khử trùng
-          Máy thông cống

2. Dụng cụ, thiết bị môi trường 

3. Hóa chất

-          Hóa chất giặt là
-          Hóa chất housekeeping
-          Hóa chất vệ sinh công nghiệp

"Làm việc vì một môi trường trong sạch hơn và an toàn hơn"   là tôn chỉ hoạt động và cũng là những thành công mà chúng tôi có được để duy trì sự ủng hộ của khách hàng dành cho sản phẩm và dịch vụ vệ sinh công nghiệp của ICT. Với uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi đã có được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng thân thiết trên toàn quốc. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi:   


Lý do lựa chọn ICT là nhà cung cấp dịch vụ & sản phẩm vệ sinh công nghiệp:


 1. Uy tín, kinh nghiệm và nguồn lực để triển khai và quản lý các hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với số lượng nhân công lớn và chất lượng dịch vụ cao

Với đội ngũ 200 cán bộ quản lý chuyên nghiệp và gần 4000 công nhân vệ sinh công nghiệp và tạp vụ, đào tạo nhân viên lễ tân và tổng đài cùng với 16 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, ICT đã thành công trong việc triển khai và quản lý các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo trì với số lượng nhân công lớn lên tới hàng trăm công nhân như Nhà Ga T1- Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, Bệnh  viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai,… 


 2. Áp dụng công cụ 5S & hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 trong quá trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Tất cả các công đoạn của quá trình cung cấp dịch vụ và sản phẩm đều được kiểm soát, từ các yếu tố đầu vào như chất lượng và số lượng vật tư hàng hóa, đào tạo và đánh giá nhân viên đến quá trình khắc phục sai sót, việc ghi nhận và giải quyết phản hồi, kiến nghị của khách hàng… đều được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và công cụ 5S nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất cung cấp cho khách hàng. 


3. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kỹ sư chuyên nghiệp thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp 

Công ty ICT luôn mời những chuyên gia từ các hãng Tennant, Klenco… đến Việt Nam để đào tạo trực tiếp cho các nhân viên kỹ thuật và kỹ sư của ICT nhằm xây dựng một đôi ngủ kỹ thuật có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, đủ sức đáp ứng các nhu cầu trong nước. 
Bên cạnh đó, mỗi năm, các nhân viên kỹ thuật và kỹ sư suất sắc của công ty được cử ra nước ngoài đào tạo tại các nước như Úc, Mỹ, Singapore….với mục đích cập nhập những kỹ thuật hiện đại trong vấn đề làm sạch trên thế giới.

Tin liên quan