Sản Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Dịch vụ  >> Vệ sinh công nghiệp hàng ngày

Vệ sinh công nghiệp hàng ngày

avatar

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, giải quyết bụi bẩn trong không khí, dầu nhờn, rác bẩn trên sàn và xung quanh nhà máy, khu công nghiệp. Với vai trò là người lãnh đạo bạn đang lo lắng cho sự phát triển của nhà máy, nhà xưởng trong tương lai...

avatar

Vệ sinh bệnh viện

Vệ sinh bệnh viện là vấn đề hết sức cấp bách. Nó luôn đòi hỏi sự khắt khe trong từng Quy trình vệ sinh bệnh viện làm sao cho khoa học nhất, an toàn nhất.

avatar

Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, chung cư

Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh chung cư

Bạn sẽ không cần lo nghĩ đến một lô các việc phải và mất rất nhiều thời gian nào là đi tuyển công nhân, người quản lý, chi phí thuê người đào tạo công nhân, mua sắm máy vệ sinh, Dụng cụ & thiết bị vệ sinh, hóa chất làm sạch. Và liệu các công việc bạn làm đó cho mang lại hiệu quả hay không? có đúng tiến trình hay không?

avatar

Vệ sinh trường học

Vệ sinh trường học là một vấn đề đang nổi cộm trong thời gian gần đây, nó không chỉ là bài toán khó cho riêng Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh mà còn là bài toán cho toàn xã hội. 

avatar

Vệ sinh Trung tâm thương mại

Công ty ICT với 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp luôn mong muốn đem đến giải pháp làm sạch tối ưu cho diện tích rộng với mật độ người ra vào cao. ICT đã cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cho nhiều trung tâm thương mại như Big C Thăng Long, Big C Nam Định, Parkson Landmark, ...