Sản Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Dịch vụ  >> Vệ sinh công nghiệp hàng ngày  >>  Vệ sinh trường học

“VỆ SINH TRƯỜNG HỌC”

GÓP PHẦN TẠO DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC XANH - SẠCH - ĐẸP!

Vệ sinh trường học không phải là công việc dễ dàng, sẽ cần rất nhiều thời gian và nhân công để có thể thực hiện. Do đó Quý vị cần phải tìm một địa chỉ đáng tin cậy. Dịch vụ vệ sinh trường học của ICT tự tin mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

 

Trường học là một trong những nơi đặc thù có yêu cầu cao đối với vấn đề giữ gìn vệ sinh.

 

Thực tế còn rất nhiều tồn tại khiến cho việc giữ gìn vệ sinh trong trường học gặp khó khăn. Tại các trường học, số lượng học sinh, sinh viên quá đông, khó kiểm soát, trong khi số lượng lao công trong trường có hạn không đủ để đáp ứng các công việc vệ sinh trường học hàng ngày. Không phải học sinh, sinh viên nào cũng có ý thức giữ gìn bảo vệ môi trường chung. Với một diện tích lớn như trường học, lại được chia nhỏ ra từng khu vực, từng toà nhà và từng phòng nhỏ lẻ khiến công tác vệ sinh trường học trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

 

Ngày nay xã hội phát triển hơn và chúng ta có những dịch vụ tốt hơn, hiện đại hơn để giải quyết vấn đề này.

 

   

Một môi trường vệ sinh sạch sẽ không những nâng cao ý thức và sức khỏe của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng hình ảnh và uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội. Hiểu được điều đó, ICT luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để phù hợp nhất với môi trường trường học.

 

Công ty Kỹ thuật làm sạch và Thương mại Quốc tế ICT cung cấp dịch vụ vệ sinh đa dạng cho tất cả trường học từ mầm non đến các trường đại học. ICT cung cấp giải pháp tổng thể cho dịch vụ vệ sinh trường học trọn gói bao gồm:

-   Vệ sinh sân trường, tiền sảnh, bãi xe.

-   Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng.

-   Vệ sinh bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường.

-   Vệ sinh thùng rác, gom rác, thay túi rác mới.

-   Vệ sinh các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn.

-   Vệ sinh hệ thống cửa: cửa ra vào, cửa sổ.

-   Vệ sinh hệ thống toilet.

-    Vệ sinh hệ thống nước uống.

-    Vệ sinh hệ thống cửa, kính.

-    Vệ sinh mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tác, bảng hiệu…

-    Vệ sinh làm sạch tổng thể thang máy.

-    Vệ sinh phòng ban, các phòng có trải thảm...

  

   

Bên cạnh đó, ICT còn cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ vệ sinh công nghiệp phát sinh theo yêu cầu của nhà trường. Đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm của ICT luôn tiến hành công việc một cách chu đáo nhất với tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thân thiện. ICT cam kết sử dụng các loại hóa chất an toàn, đảm bảo sức khỏe.  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ “vệ sinh trường hoc”, trường đại học, trường mẫu giáo, trường tư thục hay trường quốc tế…bằng công nghệ vệ sinh tiên tiến nhất hiện nay.

 

 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học đáng tin cậy?

Trên thị trường có rất nhiều công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ này, nhưng không phải công ty nào cũng có đầy đủ cơ sở vật chất, nhân công cũng như đảm bảo chất lượng cho môi trường cần nhiều tâm huyết như làm sạch trường học. ICT chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của Ban lãnh đạo nhà trường. Vì một thế hệ tương lai khỏe mạnh về thể chất và trí lực, ICT cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành phù hợp cho các trường học.

 

ICT có hệ thống máy vệ sinh công nghiệp hiện đại:

Với sự đầu tư và tầm nhìn của hệ thống quản lý cùng lợi thế là nhà phân phối chính thức của hãng Tennant (USA) chuyên cung cấp thiết bị, máy móc vệ sinh công nghiệp, ICT luôn ưu tiên trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hiệu quả. Cũng với các máy vệ sinh của mình, ICT giúp khách hàng rút ngắn thời gian làm việc tiết kiện thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng.

 

ICT chỉ sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn:

Để đảm bảo an toàn vệ sinh, các hóa chất tẩy rửa công nghiệp của ICT sử dụng là những hóa chất an toàn với sức khỏe của học sinh, sinh viên cùng đội ngũ nhà giáo. Là nhà phân phối có ủy quyền của hãng Klenco (Singapore), ICT tự tin cung cấp trang thiết bị vệ sinh: thùng rác, dụng cụ, xe đẩy, cây lau… chất lượng cao cũng như hóa chất đảm bảo, có xuất xứ, thông số an toàn

 

ICT là đối tác đáng tin cậy của nhiều trường học, trường đại học lớn trên khắp cả nước:

Chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học cho các đối tác lớn trên khắp Việt Nam: Trường Đại học dược Hà Nội, Trường Quốc tế UNIS, Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Giao thông… và nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh trường học tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết.


Mọi thông tin xin liên hệ
Công ty vệ sinh công nghiệp ICT
50/133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
hotline: 0983832000

Các dịch vụ liên quan