Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Hoạt động

22 năm - Một hành trình, tiếp nối thành công

12.12.2000 – 12.12.2022
Vậy là đại gia đình ICT đã đi qua chặng đường 22 năm và chuẩn bị bước sang chặng đường mới. 22 năm - một chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Công ty Cổ phần Kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế (ICT), đó là một hành trình với nhiều nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên để theo đuổi sứ mệnh cung cấp dịch vụ vệ sinh và giải pháp làm sạch hoàn hảo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nên đẳng cấp dịch vụ và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.Ngày hôm nay, nhắc đến ICT là nhắc đến doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ làm sạch tiên tiến nhất thế giới hướng tới chuẩn mực cao nhất về chất lượng môi trường sống. Với ưu thế là nhà phân phối ủy quyền của các thương hiệu lâu đời và uy tín trên thế giới - hãng Tennnat (Mỹ), hãng Klenco (Singapore), hãng Gaomei (Trung Quốc)... ICT là đơn vị duy nhất,  tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả và thân thiện nhất với môi trường vào các công tác vệ sinh hàng ngày tại cơ sở của khách hàng... Là công nghệ làm sạch không sử dụng hóa chất nano ec-H2O, công nghệ giặt thảm khô nhanh ReadySpace, công nghệ chà sàn kéo dài ES, công nghệ làm sạch tạo bọt FaST, công nghệ Oribio, hệ thống quét hút Sweepmax.Có thể nói "công nghệ làm sạch" chính là chìa khóa tạo nên thành công, tên tuổi và sự khác biệt của ICT tại thị trường Việt Nam.

Thành công hôm nay của ICT được quyết định bởi sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng. Mọi hoạt động của công ty đều hướng tới xây dựng niềm tin và mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Kiên định với nguyên tắc "uy tín, chất lượng, vì quyền lợi của khách hàng",  ICT luôn nỗ lực không ngừng, cải tiến chất lượng dịch vụ, cam kết mang đến chất lượng cao nhất và sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, ICT luôn nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

ICT tự hào là đối tác tin cậy của hơn 500 khách hàng trên cả nước thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: bệnh viện, trường học, nhà máy, khu công nghiệp, khách sạn, tòa nhà, văn phòng, bộ ban ngành, trung tâm thương mại,… đang sử dụng dịch vụ đẳng cấp của ICT.Trong chặng đường 22 năm ấy,ICT tự hào là đối tác lâu dài của Công ty Honda Việt Nam, Công ty Canon Việt Nam, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện K, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện phổi Trung Ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội... Trường quốc tế liên hợp quốc Unis, Đại học Ngoại ngữ quốc gia, Đại học Ngoại thương,... Tập đoàn Vinamilk, Công ty Sam sung Việt Nam, Công ty Cocacola Việt Nam, Tập đoàn Becamex, Công ty Linfox Logistic, Công ty Toyota Việt Nam, Hệ thống siêu thị BigC, Nestle, Cảng Phú Bìa, KCN Hiệp Phước, Kumho...

Với những mục tiêu phát triển cao hơn, xa hơn, bền vững hơn, ICT luôn tự hào là doanh nghiệp đồng hành cùng người lao động, xây dựng và phát triển sự đoàn kết của tập thể để tạo nên sức mạnh chung.

Với phương châm "coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn vinh và phát triển bền vững", Lãnh đạo Công ty cùng Công đoàn công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất lẫn tinh thần của người lao động thông qua nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như tổ chức thăm hỏi người lao động khi ốm đau, hiếu hỉ, các ngày sinh nhật, lễ tết...; Tổ chức nghỉ mát, du lịch cùng các hoạt động team building; Chăm lo tết cho người lao động; Tổ chức các hoạt động hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn... Công tác chăm lo bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp cho người lao động, đặc biệt là lao động nữ, đảm bảo các chế độ thai sản, quyền lợi bệnh hiểm nghèo, thăm khám sức khỏe định kỳ, ... Các hoạt động văn nghệ, thể thao và các phong trào thi đua... Tất cả những hoạt động chăm lo lợi ích cho cán bộ công nhân viên của Ban lãnh đạo và công đoàn đã góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, từ đó tạo thêm niềm tin, động lực để người lao động an tâm công tác, gắn bó với Công ty, từng bước thúc đẩy cán bộ công nhân viên hăng hái thi đua lao động, vượt qua những khó khăn, thử thách, phát huy sáng kiến cải tiến, hoàn thành tốt kế hoạch được giao.Song song với sự phát triển của công ty, ICT luôn xác định gắn mục tiêu phát triển kinh doanh song hành cùng trách nhiệm xã hội, chung tay trong công tác bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong suốt 22 năm hoạt động, ICT tự hào đã góp phần đáng kể trong việc tạo công ăn việc làm cho hơn 5.000 người lao động trên khắp mọi miền tổ quốc, tạo nên nguồn thu nhập ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống của từng cá nhân, gia đình và giảm gánh nặng thất nghiệp cho xã hội. "Hoạt động vì môi trường trong sạch và an toàn hơn" - Đó vừa là tôn chỉ hoạt động vừa là những đóng góp của ICT đối với cộng đồng. Nhờ đó, ICT luôn duy trì được sự ủng hộ của xã hội dành cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

 
Nhìn lại chặng đường đã qua, ICT tự hào về những thành quả đã đạt được nhờ sự bền trí, đồng lòng của hơn 5000 con tim, khối óc đã và đang làm việc đầy trách nhiệm bằng tất cả sự đam mê, cống hiến, nỗ lực từng ngày. Những thành công đã đạt được trong quá khứ, những thành tựu sẽ thuộc về ICT trong tương lai, tất cả đều có sự đồng hành của các khách hàng trên mọi miền tổ quốc, các đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Tin liên quan