Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Hoạt động

avatar

TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT CHO CBNV CÔNG TY ICT NĂM 2023

Nhằm tạo điều kiện để cán bộ nhân viên nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh sau thời gian dài nỗ lực làm việc. Qua đó tạo sự gắn bó, đoàn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình, người thân CBNV, Ban chấp hành Công đoàn công ty vệ sinh ICT & Ban lãnh đạo đã tổ chức kì nghỉ dưỡng cho toàn bộ CBNV trong tháng 7 tại bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp.

avatar

Hội thảo khoa học "Cập nhật về kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám, chữa bệnh" được tổ chức tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 ngày 26 tháng 12 năm 2022

Hội thảo khoa học "Cập nhật về kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám, chữa bệnh" được tổ chức tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 ngày 26 tháng 12 năm 2022

avatar

Lớp tập huấn “Kiểm soát nhiểm khuẩn trong vệ sinh bề mặt, thu gom chất thải và đồ vải y tế, hỗ trợ tổng hợp tại Bệnh viện”

Lớp tập huấn “Kiểm soát nhiểm khuẩn trong vệ sinh bề mặt, thu gom chất thải và đồ vải y tế, hỗ trợ tổng hợp tại Bệnh viện” được tổ chức tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 từ ngày 03.07.2023 đến ngày 05.07.2023

avatar

KHÔNG GIAN SỐNG SẠCH ĐẸP – SỨC KHỎE DÀI LÂU

Đó là chủ đề buổi tọa đàm giao lưu và chia sẻ của CEO Đỗ Hương Giang – Tổng Giám đốc Công ty CP Kỹ thuật làm sạch & thương mại quốc tế (ICT) với 1 số doanh nhân trong Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) ngày 20.08.2022 tại văn phòng Công ty ICT.

avatar

Nhặt được của rơi trả người bị mất

Xã hội hiện nay, khi đâu đó lòng tham đang trổi dậy để vụ lợi toan tính cho riêng mình  thì hành động nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất của chị Hoàng Thị Anh – nhân viên vệ sinh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một hành động xứng đáng được biểu dương và học tập.

avatar

22 năm - Một hành trình, tiếp nối thành công

12.12.2000 – 12.12.2022
Vậy là đại gia đình ICT đã đi qua chặng đường 22 năm và chuẩn bị bước sang chặng đường mới. 22 năm - một chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Công ty Cổ phần Kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế (ICT), đó là một hành trình với nhiều nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên để theo đuổi sứ mệnh cung cấp dịch vụ vệ sinh và giải pháp làm sạch hoàn hảo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nên đẳng cấp dịch vụ và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

avatar

NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI BỊ MẤT – HÀNH ĐỘNG NHỎ Ý NGHĨA LỚN

Giữa cuộc sống hối hả bề bộn, nhiều khi chúng ta hay dễ dàng quên đi những nét đẹp bình dị, thiết thực. Con người có thể dễ dàng ngưỡng mộ, tung hô vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, nhưng có những vẻ đẹp thầm lặng không cần tô vẽ màu sắc mà lại thật đáng trân trọng.

avatar

HÈ 2022 đánh dấu mùa hè thứ 22 ý nghĩa bên nhau trong những chuyến đi xa của đại gia đình ICT

Du lịch – Tham quan - Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Công đoàn cùng Lãnh đạo công ty ICT quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho CBCNV nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Hoạt động này còn là sự tri ân của Lãnh đạo Công ty đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của toàn thể CBCNV