Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Hoạt động

avatar

HÈ 2022 đánh dấu mùa hè thứ 22 ý nghĩa bên nhau trong những chuyến đi xa của đại gia đình ICT

Du lịch – Tham quan - Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Công đoàn cùng Lãnh đạo công ty ICT quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho CBCNV nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Hoạt động này còn là sự tri ân của Lãnh đạo Công ty đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của toàn thể CBCNV

avatar

Những chiến binh ICT

Trong cuộc chạy đua với thời gian để chống lại Sars-CoV-2, đã có biết bao anh hùng thầm lặng, không nề hà đến sự an toàn của bản thân để cứu chữa cho những người bệnh... Hình ảnh những cán bộ y tế nơi tuyến đầu chống dịch đang gồng mình chiến đấu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng thực sự đã lay động lòng người. Cùng mang 1 màu áo trắng... các bác sỹ ở tiền tuyến chữa bệnh cứu người, còn họ – những công nhân vệ sinh đang âm thầm giữ cho môi trường bệnh viện được sạch sẽ và an toàn.

avatar

21 năm - chặng đường vẻ vang

21 năm, một chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Công ty Cổ Kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế (ICT), đó là một hành trình với nhiều nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty, để theo đuổi sứ mệnh cung cấp dịch vụ vệ sinh và giải pháp làm sạch hoàn hảo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nên đẳng cấp dịch vụ và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

avatar

CỘNG ĐỒNG LÀ NHÀ

Được thành lập từ năm 2000, đến nay Công ty Cổ phần Kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế (ICT) đã hoàn toàn chinh phục được thị trường & khẳng định được tên tuổi của mình nhờ sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng trên cả nước. Với mạng lưới rộng khắp từ Bắc chí Nam, Công ty ICT được biết đến là một thương hiệu quy mô có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

avatar

Phát động cuộc thi "20 năm - một hành trình"

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty CP Kỹ thuật làm sạch & thương mại quốc tế - ICT, nhằm lưu lại những câu chuyện cảm xúc, những ấn tượng, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất về con người, cuộc sống, văn hóa ICT trong suốt thời gian sống và làm việc dưới ngôi nhà chung ICT cũng như những chia sẻ tâm tư, định hướng cho tương lai phát triển của công ty, Công ty phát động & tổ chức cuộc thi “20 năm – Một hành trình” 


avatar

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Công ty ICT luôn kiên định với phương châm vì lợi ích của người lao động, lấy lợi ích của người lao động là một trong những trọng điểm thu hút người lao động đến với doanh nghiệp

avatar

Vững tin nơi tuyến đầu chống dịch của những chiến binh không mặc áo blouse trắng

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, sự lây nhiễm từ cộng đồng vào cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và ngược lại khiến cho việc tăng cường phòng và kiểm soát lây nhiễm Covid-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh quan trọng hơn bao giờ hết. Giữ gìn cảnh quan, đảm bảo môi trường bệnh viện sạch sẽ, khử khuẩn được xem là một trong những biện pháp giảm thiểu sự lây nhiễm hiệu quả.