Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Hoạt động

avatar

Tập huấn về vệ sinh môi trường bề mặt tại bệnh viện TW quân đội 108

Ngày 5.6 & 6.6.224, Công ty vệ sinh ICT tham gia lớp tập huấn về vệ sinh môi trường bề mặt do Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn - Bệnh viện TW Quân đội 108 tổ chức cho toàn bộ nhân viên vệ sinh đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bệnh viện. 

avatar

Talkshow “Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh”

Đàm phán là một trong những kỹ năng quan trọng bậc nhất trong giao tiếp của con người. Trên thương trường, muốn thành công, ngoài bản lĩnh, tài năng, sự nhạy cảm và đôi chút may mắn, người làm kinh doanh cần phải trau dồi kỹ năng đàm phán bởi nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

avatar

Hội nghị các nhà phân phối khu vực khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Hội nghị thường niên các nhà phân phối khu vực khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng Tennant (Mỹ) năm 2024 tại tỉnh An Huy, Trung Quốc 

avatar

Văn hóa doanh nghiệp – yếu tố quan trọng cho sự phát triển bền vững và thành công của thương hiệu ICT

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển của ICT, văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố giúp doanh nghiệp tạo ra một bản sắc riêng không bị nhấn chìm trong hàng ngàn các doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp trên thị trường. ICT hiểu rõ một văn hóa doanh nghiệp tốt không thể được thay thế bằng bất kỳ lợi ích nào khác bởi nó tác động rất lớn tới sự gắn kết, năng suất và thành công chung của một doanh nghiệp.

avatar

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP

Chuyển đổi số không còn là thuật ngữ xa lạ với các doanh nghiệp trong thời đại số. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá mông lung về khái niệm chính xác của chuyển đổi số là gì, và lợi ích của chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

avatar

Nhặt được của rơi trả người bị mất

Xã hội hiện nay, khi đâu đó lòng tham đang trổi dậy để vụ lợi toan tính cho riêng mình  thì hành động nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất của chị Hoàng Thị Anh – nhân viên vệ sinh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một hành động xứng đáng được biểu dương và học tập.

avatar

NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI BỊ MẤT – HÀNH ĐỘNG NHỎ Ý NGHĨA LỚN

Giữa cuộc sống hối hả bề bộn, nhiều khi chúng ta hay dễ dàng quên đi những nét đẹp bình dị, thiết thực. Con người có thể dễ dàng ngưỡng mộ, tung hô vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, nhưng có những vẻ đẹp thầm lặng không cần tô vẽ màu sắc mà lại thật đáng trân trọng.

avatar

DISCOVERY 08 - QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TRONG DOANH NGHIỆP

Là chủ đề buổi tọa đàm giao lưu và chia sẻ diễn ra tại văn phòng Công ty Cổ phần Kỹ thuật làm sạch & thương mại quốc tế (ICT) ngày 27.12.2023.  

avatar

HÈ 2022 đánh dấu mùa hè thứ 22 ý nghĩa bên nhau trong những chuyến đi xa của đại gia đình ICT

Du lịch – Tham quan - Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Công đoàn cùng Lãnh đạo công ty ICT quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho CBCNV nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Hoạt động này còn là sự tri ân của Lãnh đạo Công ty đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của toàn thể CBCNV