Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Hoạt động

ICT 20 năm - Một hành trình

Vậy là đại gia đình ICT đã đi qua chặng đường thứ 20 và đang bước sang chặng đường 21- Chặng đường với những người bạn đồng hành tin cậy, những con người luôn cống hiến hết mình trên cuộc hành trình đầy khó khăn thử thách.

Ngày hôm nay, nhìn lại chặng đường đã qua thật tự hào biết bao. Niềm tự hào ấy là động lực tiếp sức cho chúng ta tự tin bước trên chặng đường mới.

Thành lập ngày 12/12/2000, Công ty Cổ phần Kỹ thuật làm sạch và Thương mại quốc tế ICT là đứa con tinh thần mang theo những ấp ủ, hoài bão của 4 sáng lập viên:Thời điểm ICT chính thức chào đời, có lẽ buổi đầu ấy mang nặng khó khăn nhưng cũng mang đầy ý nghĩa đối với Ban lãnh đạo và tập thể Cán bộ nhân viên ICT đang mang trong mình đầy những nhiệt huyết, trọn sự đam mê và trăn trở về tâm huyết xây dựng 1 thương hiệu ICT vững mạnh trên thị trường dù biết con đường phía trước rất nhiều chông gai và thử thách.Sau 5 năm đi vào hoạt động, công ty lần lượt có thêm 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, đánh dấu bước phát triển đột phá lên một tầm cao mới, một vị thế mới.

20 năm xây dựng, phát triển là 20 năm dài nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, đến nay ICT đã khẳng định được uy tín, vị thế và thương hiệu hàng đầu của mình trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.Song song với sự phát triển của xã hội, công ty đã đón nhận những cơ hội mới và thách thức mới. Điều đó khiến ICT không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý và lực lượng lao động với hơn 5.000 nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, hơn 300 cán bộ quản lý, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia... được trang bị kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống giải pháp làm sạch hiện đại, hệ thống kho hàng trị giá hơn 30 tỷ đồng luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Ngày hôm nay, nhắc đến ICT là nhắc đến công ty tiên phong ứng dụng công nghệ làm sạch tiên tiến nhất thế giới hướng tới chuẩn mực cao nhất về chất lượng môi trường sống. Với ưu thế là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu lâu đời 150 năm - hãng Tennnat (Mỹ), hãng Klenco (Singgapore), hãng Gaomei (Trung Quốc)... ICT là đơn vị duy nhất,  tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả và thân thiện nhất với môi trường vào các công tác vệ sinh hàng ngày tại cơ sở của khách hàng... Là công nghệ làm sạch không sử dụng hóa chất nano ec-H2O, công nghệ giặt thảm khô nhanh ReadySpace, công nghệ chà sàn kéo dài ES, công nghệ làm sạch tạo bọt FaST, công nghệ Oribio, hệ thống quét hút Sweepmax.Có thể nói "công nghệ làm sạch" chính là chìa khóa tạo nên thành công, tên tuổi và sự khác biệt của ICT tại thị trường Việt Nam.

Thành công hôm nay của ICT được quyết định bởi sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng. Mọi hoạt động của công ty đều hướng tới xây dựng niềm tin và mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Kiên định với nguyên tắc "uy tín, chất lượng, vì quyền lợi của khách hàng",  ICT luôn nỗ lực không ngừng, cải tiến chất lượng dịch vụ, cam kết mang đến chất lượng cao nhất và sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, ICT luôn nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.Trong chặng đường 20 năm, ICT tự hào là đối tác lâu dài của Công ty Honda Việt Nam, Công ty Canon Việt Nam, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện K, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện phổi Trung Ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội... Trường quốc tế liên hợp quốc Unis, Đại học Ngoại ngữ quốc gia, Đại học Ngoại thương,... Tập đoàn Vinamilk, Công ty Sam sung Việt Nam, Công ty Cocacola Việt Nam, Tập đoàn Becamex, Công ty Linfox Logistic, Công ty Toyota Việt Nam, Hệ thống siêu thị BigC, Nestle, Cảng Phú Bìa, KCN Hiệp Phước, Kumho...

Song song với sự phát triển của công ty, ICT luôn xác định gắn mục tiêu phát triển kinh doanh song hành cùng trách nhiệm xã hội, chung tay trong công tác bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong suốt 20 năm hoạt động, ICT tự hào đã góp phần đáng kể trong việc tạo công ăn việc làm cho hơn 5.000 người lao động trên khắp mọi miền tổ quốc, tạo nên nguồn thu nhập ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống của từng cá nhân, gia đình và giảm gánh nặng thất nghiệp cho xã hội. "Hoạt động vì môi trường trong sạch và an toàn hơn" - Đó vừa là tôn chỉ hoạt động vừa là những đóng góp của ICT đối với cộng đồng. Nhờ đó, ICT luôn duy trì được sự ủng hộ của xã hội dành cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

Với những mục tiêu phát triển cao hơn, xa hơn, bền vững hơn, ICT luôn tự hào là doanh nghiệp đồng hành cùng người lao động, xây dựng và phát triển sự đoàn kết của tập thể để tạo nên sức mạnh chung.

Với phương châm "coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn vinh và phát triển bền vững", Lãnh đạo Công ty cùng Công đoàn công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất lẫn tinh thần của người lao động thông qua nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như tổ chức thăm hỏi người lao động khi ốm đau, hiếu hỉ, các ngày sinh nhật, lễ tết...; Tổ chức nghỉ mát, du lịch cùng các hoạt động team building; Chăm lo tết cho người lao động; Tổ chức các hoạt động hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn... Công tác chăm lo bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp cho người lao động, đặc biệt là lao động nữ, đảm bảo các chế độ thai sản, quyền lợi bệnh hiểm nghèo, thăm khám sức khỏe định kỳ, ... Các hoạt động văn nghệ, thể thao và các phong trào thi đua... Tất cả những hoạt động chăm lo lợi ích cho cán bộ công nhân viên của Ban lãnh đạo và công đoàn đã góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, từ đó tạo thêm niềm tin, động lực để người lao động an tâm công tác, gắn bó với Công ty, từng bước thúc đẩy cán bộ công nhân viên hăng hái thi đua lao động, vượt qua những khó khăn, thử thách, phát huy sáng kiến cải tiến, hoàn thành tốt kế hoạch được giao.Thành công của ICT hôm nay không nằm ngoài nỗ lực bền bỉ, không ngừng nghỉ, là sự tận tâm, đồng sức đồng lòng và tâm huyết của hơn 5.000 khối óc con tim. Mong rằng toàn thể cán bộ nhân viên ICT sẽ tiếp tục giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và phát huy Tâm - Tài - Trí - Lực để góp phần vào sự nghiệp phát triển ICT ngày một vững mạnh hơn.

Tin liên quan