Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Hoạt động

Vài nét về hoạt động đào tạo của Công ty ICT

Đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, các công trình làm sạch chính là những hạt nhân tạo nên giá trị và quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Do đó, quản lý và điều hành tốt các công trình là chìa khóa đảm bảo thành công cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, giám sát và quản lý điều hành là công việc hết sức phức tạp, bởi không chỉ là quản lý con người, mà còn bao gồm nhiều vấn đề liên quan như sắp xếp và bố trí các hoạt động làm sạch một cách tối ưu, hiệu quả, quản lý và kiểm soát chất lượng dịch vụ, quản lý tài sản vật tư, trang thiết bị....

Tại từng công trình, giám sát đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo công trình luôn thực hiện theo đúng tiến độ, giám sát và quán xuyến toàn bộ hoạt động tại công trình, đảm bảo công việc được thực hiện đúng các quy chuẩn kỹ thuật, an toàn lao động, vệ sinh môi trường và phòng cháy chữa cháy.

Để nâng cao và duy trì chất lượng cho nguồn nhân lực thì một hoạt động không thể thiếu đó là công tác đào tạo. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là điều kiện tiên quyết giúp cho doanh nghiệp tạo được vị thế của mình trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Với đội ngũ gần 200 cán bộ giám sát quản lý chuyên nghiệp, ngoài các chương trình đào tạo cơ bản, đào tạo định kỳ thì các chương trình đào tạo nâng cao được Ban lãnh đạo công ty ICT vô cùng quan tâm và đẩy mạnh. Mục tiêu của việc đầu tư chiều sâu là phát triển đội ngũ giám sát trình độ cao, nâng cấp bộ máy quản lý, phương pháp quản lý, nhằm sử dụng tối đa nguồn nhân lực hiện có và nâng cao tính chuyên nghiệp, tính hiệu quả của doanh nghiệp.

Hàng năm, ICT tổ chức rất nhiều các khóa đào tạo nâng cao, chia sẻ kinh nghiệm cho đội ngũ giám sát quản lý. Không những thế, ICT còn được khách hàng quan tâm tạo điều kiện cho đội ngũ giám sát tham gia các buổi đào tạo tại chính cơ sở của khách hàng về những kiến thức đặc thù như đào tạo chống nhiễm khuẩn bệnh viện.

Những chương trình đào tạo như vậy thật sự là sân chơi kiến thức bổ ích cho đội ngũ giám sát, là cơ hội để họ được học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tinh thần, thái độ & hành trang kiến thức trong công việc. Để rồi sau từng khóa đào tạo, mỗi giám sát như được nạp thêm nguồn năng lượng mới, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, chung sức xây dựng ICT ngày càng phát triển.

“Những buổi học nghiệp vụ nâng cao giám sát như vậy mình cảm thấy rất vui và để lại cho mình rất nhiều ý nghĩa. Sau 3 ngày đào tạo, mình có thêm rất nhiều kiến thức nâng cao nghiệp vụ, giúp cho mình quản lý đơn vị được tốt hơn, nâng cao chất lượng đơn vị. Không chỉ như vậy, mình còn được giao lưu, gặp gỡ, học hỏi các giám sát giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Xin chân thành cám ơn Ban lãnh đạo, giám đốc phòng điều hành, phòng đào tạo, các phòng ban và các anh chị em giám sát đã cho mình cơ hội được vinh dự nhận phần thưởng rất ý nghĩa của công ty” – Chia sẻ của chị Lê Thị Thu Lan @ Giám sát Bệnh viện TW Quân đội 108  

“Đây là một lớp học đầy ý nghĩa, giúp em có thêm kinh nghiệm quản lý thực tế tại đơn vị và tự tin khẳng định thương hiệu với khách hàng. Em xin chân thành cám ơn các anh chị đã cho em bài học quý giá này. Chúc công ty luôn phát triển bền vững” – Chia sẻ của chị Phạm Thị Út @ Giám sát tòa nhà PD17  

“Sau 3 ngày được đào tạo về kỹ năng quản lý, chúng em được lĩnh hội rất nhiều kiến thức, được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp. Sau khóa đào tạo này, bản thân em cũng như các đồng nghiệp khác sẽ áp dụng một số phương pháp quản lý mà chúng em chưa thực hiện được. Một lần nữa xin chúc BLD công ty, các phòng ban luôn mạnh khỏe. Chúc đại gia đình ICT ngày một phát triển hơn nữa” – Chia sẻ của Chu Thị Thu Hương @ Giám sát Bệnh viện Sản Nhi Bắc NinhICT tự hào có đội ngũ giám sát trình độ cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực làm sạch trên thế giới


Tin liên quan