Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Hoạt động

ICT tổ chức nghỉ mát tham quan cho CBCNV

Với tiêu chí luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động, động viên khích lệ kịp thời CBCNV phấn đấu hoàn thành công tác chuyên môn.

Cứ mỗi dịp hè tới, Ban lãnh đạo cùng ban chấp hành công đoàn Công ty tổ chức cho CBCNV đi nghỉ vào mỗi dịp hè  nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBCNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua góp phần tạo nên sự thành công của ICT như ngày hôm nay.Đây cũng là một hoạt động thiết thực, không chỉ gắn kết tất cả CBCNV ICT tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận, đơn vị trong công ty mà còn là dịp để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển sắp tới.


Tạm rời xa Hà Nội đông đúc và náo nhiệt, đoàn đã có những trải nghiệp hết sức thú vị tại bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp.


Một trong những yếu tố tạo nên kỳ nghỉ mát đáng nhớ là đêm Gala Dinner. Chắc hẳn ai đã tham gia đều không thể quên những giây phút vui vẻ cùng đồng nghiệp và người thân.


Buổi liên hoan diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ trước sự hồn nhiên của các bé trong ngôi nhà chung ICT.


Chuyến nghỉ mát đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBCNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong đại Gia đình ICT.

Hình ảnh một số hoạt động của công ty trong kỳ nghỉ mát
Tin liên quan