Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Hoạt động

Triển lãm quốc tế Công nghệ và sản phẩm xanh - hành động cho tương lai

Nhân dịp triển lãm quốc tế về sản phẩm sinh thái hướng tới bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế – xã hội bền vững do tổ chức năng suất châu Á (APO) tổ chức, ICT và Tennant đã cùng phối hợp tham gia gian hàng tại sự kiện triển lãm có ý nghĩa này. 


Với chủ đề: “Công nghệ và sản phẩm xanh – Hành động cho tương lai”, EPIF 2017 là một hoạt động thiết thực và đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của các doanh nghiệp, các nhà sản xuất trong và ngoài nước nhằm giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu theo hướng vì cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống; trưng bày các thiết bị công nghệ và dịch vụ xanh mới nhất.Là doanh nghiệp tiên phong luôn cập nhật các xu hướng, công nghệ, giải pháp làm sạch tiên tiến và tối ưu nhất trên thế giới để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch trong nước, ICT và Tennant tham gia sự kiện với mong muốn giới thiệu tới khách thăm quan các công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay.Gian hàng của ICT đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách thăm quan, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Các giải pháp của ICT thực sự đã giải quyết được vấn đề mà các doanh nghiệp đang đối mặt - XỬ LÝ BỤI BẨN TRONG SẢN XUẤT.

  
Đặc biệt, trong triển lãm lần này, hãng Tennant đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất - Máy đánh sàn liên hợp T300e. Đây là sản phẩm tích hợp công nghệ bền vững thế hệ mới nano ec-H20
-          Công nghệ làm sạch không hóa chất Nano ec-H20 - được phát triển từ công nghệ ec-H20. Thế hệ này không những đem lại những lợi ích như thế hệ trước mà còn đảm bảo hiệu suất và ứng dụng nhiều hơn.
-          T300e mang đến giải pháp ứng dụng linh hoạt chưa từng có. Lần đầu tiên, đầu đánh bóng Orbita head được kết hợp với máy chà sàn liên hợp. Đầu máy đa dạng cho phép lựa chọn loại phù hợp đáp ứng chính xác yêu cầu làm sạch từng khu vực.
Đặc biệt, tại sự kiện ICT vinh dự được đại diện tổ chức năng suất châu Á (APO) và Trung tâm năng suất Việt Nam thăm quan gian hàng và trao kỷ niệm chương.
Triển lãm đã kết thúc thành công và thực sự gây được tiếng vang lớn, đúng với chủ đề: " công nghệ và sản phẩm xanh - Hành động cho tương lai". Gian  hàng ICT đã nhận được sự đánh giá cao của các đơn vị, các nhân thăm quan.

Tin liên quan