Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Hoạt động

ICT tham gia hội trợ triểm lãm Elenex lần thứ 4 tổ chức tại Sài Gòn

Nhân hội chợ triển lãm quốc tế ELENEX lần thứ 4 về hệ thống lắp đặt truyền tải, cung cấp điện, các công nghệ chiếu sáng, cung ứng và dịch vụ tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn: 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh - quận 7-  TP HCM, từ ngày 19 đến 21 tháng 9 năm 2012, hãng Tennant ( Hoa kỳ) phối hợp cùng Công ty Kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế (ICT) tham dự triểm lãm nhằm " giới thiệu các dòng sản phẩm và một số giải pháp đột phá trong công nghệ làm sạch của hãng Tennant"


Các chuyên gia của hãng Tennant và đại diện chính hãng tại Việt Nam - Công ty ICT

Tại triển lãm, công ty ICT cùng đại diện hãng Tennant giới thiệu một số giải pháp công nghệ và sản phẩm làm sạch ưu việt như: Công nghệ làm sạch bằng năng lượng của nước EC-H2O -  Biến đổi nước thành chất tẩy rửa mạnh & diệt khuẩn thay thế cho việc sử dụng hoá chất; Công nghệ ReadySpace - Làm sạch và làm khô thảm với thời gian không quá 30 phút. Những máy móc thiết bị tân tiến như máy đánh sàn tự động, máy hút bụi, xe quét… đáp ứng nhu cầu làm sạch các khu vực trong nhà và ngoài trời như khách sạn, khu chế xuất, khu công nghiệp, tòa nhà, văn phòng…cũng được giới thiệu tại khu triển lãm lần này.

Các chuyên gia đang giới thiệu về sản phẩm của hãng Tennant


Với 140 năm kinh nghiệm, TENNANT luôn đi đầu trong việc cải tiến công nghệ và đưa ra các giải pháp làm cho môi trường trong sạch hơn, an toàn hơn và trở thành thương hiệu số 1 trên thế giới về các thiết bị làm sạch công nghiệp. Các giải pháp của Tennant luôn hướng tới việc bảo vệ tài nguyên, giảm thiểu chất tẩy rửa, tăng độ an toàn, nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí, cải thiện chất lượng không khí, giảm tiếng ồn, thân thiện với môi trường và nâng cao độ an toàn cho con người.

Giới thiệu tính ưu việt của sản phẩm

Gian hàng của Tennant đã thu hút hơn 200 khách hàng đến thăm quan và nghiên cứu sản phẩm. Tại gian hàng, các khách hàng đều được tư vấn, giải thích thông số kỹ thuật cũng như sử dụng trực tiếp sản phẩm.

Chia sẻ các giải pháp làm sạch của các trang thiết bị do hãng sản xuất

Qua đó, Công ty ICT- đại diện chính hãng của Tennant ( Hoa kỳ) tại Việt Nam đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm, công nghệ mới với những giải pháp ưu việt trong việc làm sạch vệ sinh công nghiệp hướng tới “ một môi trường trong sạch hơn, an toàn hơn”.

Tin liên quan