Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Sản phẩm & dịch vụ nổi bật

Dự án nghiêm cứu Custom Green


Nhóm Dịch vụ GCA được thành lập bởi một nhóm các doanh nghiệp với mục tiêu tạo ra một mạng lưới bao gồm các chủ nhà thầu về dịch vụ công nghiệp, những người đi đầu trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ làm sạch. Ban đầu, nhóm chỉ tập trung vào lĩnh vực làm sạch vì sức khỏe cộng đồng, sử dụng các thiết bị và quy trình làm sạch giúp cải thiện không khí trong nhà, an toàn và bảo vệ môi trường.

 

Hiện tại, nhờ sử dụng chương trình Custom Green, GCA đã đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm cuộc sống dồi dào sức khỏe, an toàn, sạch sẽ, thân thiện với môi trường và cải thiện tài chính với các hoạt động làm sạch. Custom Green là dự án kết nối GCA với khách hàng để cùng nhau thực hiện chương trình bảo vệ thiên nhiên và môi trường, mang lại nhiều hiệu quả giúp đạt được mục tiêu cũng như yêu cầu của khách hàng. Nói chung, Custom Green là sự kết hợp tiêu chuẩn một số thiết bị và hóa chất đạt chứng nhận Green Seal, nhân viên được huần luyện để thực hiện các quy trình làm sạch giúp mang đến cho khách hàng môi trường sạch sẽ và khỏe mạnh.

 

Jason Lee, quản lí đào tạo của nhóm dịch vụ GCA, là người chịu trách nhiệm phát triển chương trình Custom Green và là cầu nối giữa GCA, khách hàng và người bán hàng có liên quan đến chương trình. “Custom Green được thiết lập rõ ràng và luôn phát triển để đảm bảo rằng tất cả các khách hàng được hưởng lợi từ những phương pháp làm sạch tốt nhất,” Lee cho biết. “GCA luôn cố gắng nghiên cứu những phương pháp làm sạch tốt hơn cùng những sản phẩm và công nghệ mới nhất. Thực tế các khách hàng trong chương trình đều công nhận sự hiệu quả của chương trình.”

 

Theo Lee, tất cả các khách hàng của GCA đều nhận được lợi ích từ việc làm sạch và nhờ có sự bổ sung và huấn luyện nhân sự, rất nhiều khách hàng cũng muốn thực hiện chương trình riêng theo ý muốn của họ. “Khi chúng tôi tuyển thêm và hướng dẫn chương trình Custom Green cho các nhân viên quản lí cùng với khách hàng, chúng tôi ngày càng nhận được thêm những bản hợp đồng mới về việc thực hiện chương trình riêng theo ý muốn của họ,”

NHU CẦU NĂNG SUẤT CAO - 24/7

Lee cũng nhấn mạnh vai trò của Công ty Tennant đối với chương trình Custom Green. Tennant đã đề xuất các thiết bị và công nghệ làm sạch giúp tiết kiệm nước, giảm thiểu chất tẩy rửa, tăng độ an toàn, cải thiện chất lượng không khí, giảm tiếng ồn; Công nghệ tạo bọt Fast® sử dụng ít hơn 70% lượng nước và 90% chất tẩy rửa so với các máy chà sàn tự động thông thường, và công nghê ReadySpace®, sử dụng ít hơn 80% lượng nước và để lại ít hơn 90% lượng nước so với các máy vắt thông thường. Và đáng nói ở đây, GCA đã nhập và sử dụng rất nhiều sản phẩm cũng như công nghê của Tennant cho dự án Custom Green.

 

Theo Lee, công ty Tennant đã giới thiệu công nghệ làm sạch đại diện cho tiêu chí bảo vệ sức khỏe vcủa GCA và cuối năm 2007 Tennant  đã cho ra đời công nghệ ec-H2O™, điện phân nước máy bình thường trở thành phương tiện làm sạch tối ưu mà không cần đến hóa chất. Công nghệ ec-H2O không gây hại đến môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng.

 

Lợi ích của ec-H2O đó là bắt đầu bằng nước và kết thúc cũng bằng nước, nên việc sử dụng và tháo lắp trở nên dễ dàng và an toàn hơn; sử dụng ít hơn 70% lượng nước so với các cách làm sạch thông thường; không sử dụng hóa chất nên không để lại chất tẩy rửa trên mặt sàn; không thải ra chất hóa học gây hại không khí và hệ thống nước. Ngoài ra, việc không sử dụng hóa chất giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, và còn giảm thiểu chi phí cho việc mua bán, dự trữ hóa chất và thải các chất hóa học. 
    

“Phải công nhận rằng ban đầu tôi khá phân vân khi nghe về công nghệ ec-H2O của công ty Tennant. Khi đó tôi nghĩ sẽ thật tốt nếu như công nghệ này được đưa vào thực tế ,” Lee nói. “Nhưng một trong số các khách hàng của chúng tôi đã thử nghiệm công nghệ này và nhận thấy nó thực sự tốt nếu như không muốn nói là tốt hơn so với các cách làm việc thông thường. Chỉ trong tuần đầu tiên thử nghiệm công nghệ này, khách hàng đã mua ngay một chiếc máy chà sàn tự động có sử dụng công nghệ ec-H2O, và ngay sau đó chúng tôi đưa nó vào chương trình Custom Green.”

 

Lee nói rằng từ khi Tennant ra mắt công nghệ ec-H2O, GCA đã mua rất nhiều các mẫu máy có trang bị công nghệ ec-H2O như Tennant T3, Model T5, Model T7, Model 5700, … để sử dụng cho rất nhiều khách hàng.

 

“ec-H2O không sử dụng hóa chất, cải thiện chất lượng không khí và sự an toàn, tốt cho môi trường, rất hiệu quả và mang tính thực tiễn. Không còn nghi ngờ gì nữa công nghệ ec-H2O của Tennant là sự bổ sung hoàn hảo cho GCA và các khách hàng liên quan đến mục đích ban đầu của chương trình, đó là cải thiện sức khỏe cộng đồng,”

 

Lee cũng nhấn mạnh thêm một lợi ích vô cùng quan trọng của ec-H2O mà GCA đang dần nhận ra. “Khi chúng tôi tiếp cận khách hàng với tiêu chí luôn đem lại sản phẩm mới nhất, khả năng thay đổi nền công nghiệp, tiết kiệm chi phí và công nghệ làm sạch như ec-H2O, chúng tôi thể hiện được với khách hàng rằng chúng tôi là những chuyên gia về môi trường, chúng tôi làm việc cùng với các chuyên gia cũng về môi trường, và chúng tôi cũng có thể giúp khách hàng trở thành những chuyên gia như thế,” Lee chia sẻ “Bằng cách này, công ty Tennant đã chứng minh được rằng họ là một đối tác tin cậy, đem đến cho chúng tôi những sản phẩm và những giải pháp thiết thực, giúp chúng tôi phát triển được dự án một cách tuyệt vời nhất.”

Tin liên quan