Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Sản phẩm & dịch vụ nổi bật

Bộ phận buồng phòng (Housekeeping)

Bộ phận buồng phòng (Housekeeping) giữ một vai trò trung tâm và quan trọng trong dịch vụ ngành khách sạn. Có thể coi bộ phận Housekeeping là trái tim của khách sạn. Nếu không có bộ phận này, khách sạn sẽ không hoạt động được do không thể có những phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi để cung cấp cho khách hàng. Bộ phận Housekeeping còn giữ một vai trò bao quát với số lượng nhân viên đông nhất, với công việc bao trùm hầu như toàn bộ các khu vực của khách sạn.

Do đó, các công nghệ, xu hướng làm sạch mới, có nhiều tính năng ưu việt, an toàn và hiệu quả chắc chắn thu hút sự quan tâm của các đại diện khách sạn.

Với trên 15 năm chuyên đi sâu vào nghiên cứu và cung cấp công nghệ làm sạch trên thị trường, Công ty Kỹ thuật làm sach và thương mại quốc tế (ICT) luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng các giải pháp hữu hiệu nhất trong lĩnh vực làm sạch. Tại Việt Nam, chúng tôi đã được Tập đoàn Tennant- Hoa kỳ tin tưởng và lựa chọn là nhà phân phối độc quyền.

Ngày  10 tháng 01 năm 2016, ICT đã tham gia sự kiện thường niên do Hiệp hội buồng phòng khách sạn Việt Nam tổ chức. Đây là dịp giao lưu tổng kết cuối năm cũng như chia sẻ kinh nghiệm giữa các khách sạn khu vực miền Bắc.

Tại buổi gặp mặt này, Công ty ICT đã vinh dự được Hiệp hội buồng phòng lựa chọn để trình bày một số công nghệ nổi bật của hãng Tennant (USA) như Công nghệ làm sach không sử dụng hóa chất ec-H20, công nghệ Nana ec-H20, công nghệ giặt thảm khô nhanh ReadySpace. Đây là những công nghệ độc quyền của hãng, có nhiều tính năng ưu việt thích hợp cho ngành làm sạch nói chung và ngành khách sạn nói riêng.

Giải pháp làm sạch của Tennant đem lại các lợi ích:

-          Nâng cao năng suất làm việc.

-          Tiết kiệm nước với công nghệ Ec-H20 tiên tiến.

-          Cải thiện rõ rệt chất lượng không khí trong buồng phòng, khu vực công cộng của khách sạn với hệ thống lọc bụi ưu việt.

-          khả năng làm sạch trong không gian chật hẹp với máy di động nhỏ gọn.

-          Giảm chi phí và tiết kiệm tiền bạc.

Giảm ô nhiễm môi trường với công nghệ làm sạch không hóa chất.
 
   

1.      Công nghệ làm sạch không sử dụng hóa chất Ec-H20* Quy trình làm sạch với công nghệ Ec-H20.

Bước 1: Lấy nước từ vòi chuyển vào bình chứa.

Bước 2. Khởi động máy -> chuyển sang chế độ dùng EC-H20,  quá trình tạo bọt diễn ra.

Bước 3. Bọt nước được chuyển đến bình điện phân tách nước ra thành các ion (+)  và (-)

Bước 4. Nước mang điện tích (+) và (-)  được đưa xuống bàn chải và tiếp xúc trực tiếp với bụi và các vết bẩn, nước mang điện tích sẽ tác động vào vết bẩn và tách vết bẩn ra.

Bước 5. Cần gạt phía sau sẽ  hút nước mang điện tích cùng chất bẩn lên bình chứa nước thải.

 

* Lợi ích mà công nghệ Ec-H2O mang lại:

  • Làm sạch hiệu quả

Thử nghiệm thực tế với khách hàng đã chỉ ra rằng công nghệ Ec-H2O loại bỏ các vết bẩn rất hiệu quả. Hơn thế nữa, Ec-H2O không để lại dư lượng hóa chất trên bề mặt sàn, do đó sàn luôn giữ được độ sáng bóng và việc bảo trì sẽ đơn giản hơn, an toàn hơn cho môi trường cũng như kéo dài tuổi thọ của vật liệu.

  • Tiết kiệm chi phí

Sử dụng Ec- H20, bạn không phải bỏ ra chi phí cho việc mua bán, vận chuyển , lưu trữ hóa chất.; Chỉ cần dùng nước sạch là đã làm sạch 100% vết bẩn trên sàn.

  • Tăng sự an toàn trong lao động

Trung tâm chứng nhận chất lượng quốc tế NFSI đã xác nhận công nghệ Ec-H2O cải thiện đáng kể bề mặt sàn, làm giảm trơn trượt, đảm bảo an toàn lao động. Theo tổ chức an toàn sức khỏe cộng đồng quốc tế - NSF nhận định, Ec–H2O  rất an toàn khi dùng, ngay cả trong môi trường  sản xuất thực phẩm và xử nước giải khát.

  • Giảm tác động môi trường

Công nghệ Ec-H2O làm giảm đáng kể tác động tới môi trường. Máy được trang bị công nghệ Ec- H2O giúp tăng thời gian làm việc lên đến 3 lần mà chỉ cần dùng một bình nước duy nhất và lượng nước sử dụng ít hơn 70% so với phương pháp chà sàn thông thường.


2.      Công nghê giặt thảm khô nhanh ReadySpaceCông nghệ ReadySpace làm sạch những vết bẩn bên trong thảm mà máy hút bụi thông thường không thể loại bỏ được.

Làm sạch thảm với công nghệ ReadySpace giúp thảm khô và sẵn sàng để sử dụng trong thời gian chưa đến 30 phút.P Lợi ích mà công nghệ ReadySpace mang lại:

-          Giảm thiểu mùi hôi, nấm mốc do nước dư thừa gây ra.

-          Tuổi thọ của thảm được kéo dài hơn do công nghệ ReadySpace không hại thảm.

-          Sử dụng  phòng và khu vực trải thảm sớm hơn .

-          Cải thiện chất lượng bề mặt thảm ở khu vực có mật độ đi lại nhiều và cần làm sạch thường xuyên.

-          Giảm thiểu tối đa sự gián đoạn giữa các khu vực với thời gian sử dụng dài hơn.

-          Giảm thiểu nguy cơ trơn trượt khi chuyển từ thảm ướt sang sàn cứng. 

-          Không còn phải giặt thảm vào ban đêm hoặc cuối tuần.

-          Kéo dài tuổi thọ của thảm bằng việc loại bỏ chất bẩn trước khi ngấm sâu vào thảm.

Hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi một cơ hội để chứng minh hiệu quả của các công nghệ này. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website http:// www.ictvietnam.com.vn
Tin liên quan