Sản Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Dịch vụ  >> Vệ sinh công nghiệp hàng ngày  >>  Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, giải quyết bụi bẩn trong không khí, dầu nhờn, rác bẩn trên sàn và xung quanh nhà máy, khu công nghiệp. 

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng
Nhà xưởng là một trong những bộ phận quan trọng, quyết định, tác động trực tiếp đến việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp, cũng là nơi tập trung đông nhất về số lượng nhân viên. Đặc biệt đối với những công ty sản suất thực phẩm, nhà xưởng còn ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi nhà xưởng đi vào hoạt động một thời gian dài sẽ có nhiều bụi bẩn bám trên các thiết bị vận hành sản xuất và nơi làm việc. Nếu không tiến hành vệ sinh nhà xưởng một cách sạch sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng nghiêm trọng sức khoẻ công nhân, quá trình sản xuất, cũng như năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Chính vì thế phải đảm bảo rằng nhà xưởng luôn sạch sẽ, thoáng mát để bảo vệ cho sức khoẻ của những người làm việc trực tiếp trong đó. Mục tiêu cao hơn nữa là tạo ra sản phẩm chất lượng cao đảm bảo an toàn vệ sinh, đảm bảo chất lượng không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, nâng cao uy tín của công ty và cuối cùng đạt được chiến lược kinh doanh lâu dài của công ty, doanh nghiệp.    

Khi vệ sinh nhà xưởng cần chú ý điều gì?
Có thể thấy rằng Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một mảng vệ sinh đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao, đòi hỏi những phương tiện hỗ trợ phải thực sự tiên tiến và có hiệu suất lớn, đồng thời yêu cầu phải có đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trước khi bắt đầu thực hiện công việc, quan trọng hơn là có kinh nghiệm làm việc đảm bảo hoàn thành với thời gian hợp lý và chất lượng cao.  

ICT có thể đáp ứng toàn bộ những tiêu chí đó và chúng tôi tự tin có thể đáp ứng hơn như vậy.
1. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng toàn diện
 ICT cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh bảo trì hàng ngày & vệ sinh định kỳ. ICT xử lý hiệu quả mọi vị trí trên mọi bề mặt vật liệu.
 - Khu vực ngoại cảnh: bên ngoài nhà máy, bãi đỗ xe, phòng bảo vệ,...
- Khu vực sản xuất: lối đi lại, dây chuyền sản xuất, hệ thống đường ống trên cao, máy móc, thiết bị trong nhà xưởng
-  Khu vực văn phòng: lối ra vào, hành lang, khu vực tiếp tân, sảnh chính, văn phòng làm việc, phòng họp, nhà vệ sinh, …. 
-  Khu vực nhà kho, khu vực nhập và xuất hàng, Phòng thí nghiệm, phòng kiểm phẩm.
-  Khu vực căng tin, nhà ăn, nhà bếp,… 
- Đánh bóng các loại bề mặt sàn, giặt thảm, lau kính trên cao ....

2. Sử dụng phương pháp hiện đại  
 ICT chỉ sử dụng hóa chất làm sạch an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường
Để đảm bảo an toàn cho các nhà xưởng, đặc biệt là các dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, ...  các hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng của ICT sử dụng là những hóa chất nhập khẩu từ Singapore an toàn với sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường, đặc biệt không làm hư hại các vật dụng, thiết bị nhà xưởng sau khi vệ sinh.  

ICT có hệ thống kho tàng với đa đạng các thiết bị vệ sinh công nghiệp và giải pháp làm sạch hiện đại, trị giá hơn 30 tỷ đồng

Với lợi thế là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, ICT luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ, giải pháp hiện đại hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hiệu quả, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.  

ICT sử dụng những trang thiết bị làm sạch hiện đại nhất hiện nay như xe nâng Genies (USA), máy đánh sàn, máy hút bụi của hãng Tennant (USA), hệ thống lau sàn Kleanway (Italy), hệ thống lau kính Unger (Đức), ...

3. Công nghệ độc quyền - Bước đột phá lớn trong lĩnh vực làm sạch chỉ ICT mới có "Công nghệ làm sạch"" không sử dụng hóa chất
“Công nghệ làm sạch” là chìa khóa tạo nên thành công, tên tuổi và sự khác biệt của ICT, đặc biệt là những ứng dụng trong các ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, ...

Công nghệ nano ec-H2O là thế hệ mới được phát triển dựa trên nguyên lý hoạt động của công nghệ thế hệ đầu ec-H2O. Đây là công nghệ tân tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực làm sạch được rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng.   

ec-H2O NanoClean™ dùng điện chuyển hóa nước thành dung dịch làm sạch tiên tiến giúp làm sạch hiệu quả, tiết kiệm chi phí, làm giảm tác động tới môi trường so với việc dùng hóa chất làm sạch hàng ngày.

 Làm sạch hiệu quả
Công nghệ nano ec-H2O loại bỏ các vết bẩn rất hiệu quả. Hơn thế nữa, nano ec-H2O không để lại dư lượng hóa chất trên bề mặt sàn, do đó sàn luôn giữ được độ sáng bóng và việc bảo trì sẽ đơn giản hơn, an toàn hơn cho môi trường cũng như kéo dài tuổi thọ của vật liệu.

 Tăng sự an toàn trong lao động
Công nghệ nano ec-H2O cải thiện đáng kể bề mặt sàn, làm giảm trơn trượt, đảm bảo an toàn lao động.

 Giảm tác động môi trường, tăng năng suất lao động
Công nghệ nano ec-H2O làm giảm đáng kể tác động tới môi trường. Máy được trang bị công nghệ nano ec- H2O giúp tăng thời gian làm việc lên đến 3 lần mà chỉ cần dùng một bình nước duy nhất và lượng nước sử dụng ít hơn 70% so với phương pháp chà sàn thông thường.

 Tiết kiệm chi phí
Sử dụng nano ec- H20 không phải bỏ ra chi phí cho việc mua bán, vận chuyển, lưu trữ hóa chất. Chỉ cần dùng nước sạch là đã làm sạch 100% vết bẩn trên sàn.

4. Đội ngũ chuyên nghiệp
Với 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, ICT đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc triển khai và quản lý các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo trì, dự án quy mô lớn, đòi hỏi số lượng công nhân không nhỏ mà không phải công ty nào hoạt động trong lĩnh vực này cũng có thể đáp ứng.

Với đội ngũ hơn 250 cán bộ quản lý chuyên nghiệp và hơn 5000 công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm xử lý mọi tình huống và thao tác hiệu quả những vị trí khó nhất mà những nhân viên tạp vụ thông thường không thể làm được.

Chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi là những người phục vụ tốt nhất.   

ICT tự hào là đối tác uy tín của các công ty: Samsung Display - SDV, Samsung Electronic - SEV, Hanwha Aero Engines, Huyndai Ninh Bình, Canon Bắc Thăng Long, URC, Canon Quế Võ

Cam kết của công ty ICT trong thực hiện Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng   

Công ty ICT luôn cam kết chất lượng nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn 5S cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001: 2015 và hệ thống an toàn sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001: 2018.  

Công ty ICT cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh nhà máy, nhà xưởng là những giải pháp công nghệ, máy móc  và thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới.

Công ty ICT cam kết sử dụng hóa chất làm sạch luôn tuân thủ nguyên tắc: an toàn, thân thiện.

Công ty ICT cam kết đội ngũ nhân viên vệ sinh là những kỹ thuật viên lành nghề, vững chuyên môn, được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình.  

Công ty ICT cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất

https://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/11062020023419_2.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/13062020105110_3.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/16062020084431_2.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/16062020084431_6.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/16062020084431_8.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/16062020084431_10.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/16062020084431_11.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/16062020084431_12.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/16062020090938_8.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/16062020090938_12.jpg

Các dịch vụ liên quan