Sản Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Dịch vụ  >> Vệ sinh công nghiệp hàng ngày  >>  Vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện, công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện, Dịch vụ vệ sinh bệnh viện từ ICT, vệ sinh bệnh viện uy tín chất lượng, an toàn trong vệ sinh bệnh viện.

Lý do phải tìm nhà cung cấp vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp?
Không giống bất cứ môi trường làm việc và sinh hoạt nào, bệnh viện là môi trường phức tạp và có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao bởi nơi đây tập trung rất nhiều vi khuẩn, virus và các mầm bệnh với mật độ đi lại thường xuyên và liên tục.

Với chu kỳ hoạt động liên tục không có ngày nghỉ, luôn luôn có nguồn nhiễm bệnh mới, hệ thống máy móc trang thiết bị nhiều, giường bệnh và số người hoạt động lớn, các bệnh viện thực sự không dễ để làm sạch và đảm bảo vệ sinh.

Vì vậy công tác vệ sinh bệnh viện luôn là mối quan tâm hàng đầu của ban giám đốc, bác sĩ, bệnh nhân và những người chăm sóc bệnh nhân.

Vì sao Quý vị nên lựa chọn Công ty Kỹ thuật làm sạch & thương mại quốc tế (ICT) là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh trong hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ hiện nay trên thị trường? 

Bởi lẽ, ICT vượt ngoài sự mong đợi của Quý vị  

1. Kinh nghiệm và năng lực vượt trội

Với 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, ICT đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc triển khai và quản lý các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo trì, dự án quy mô lớn, đòi hỏi số lượng công nhân không nhỏ mà không phải công ty nào hoạt động trong lĩnh vực này cũng có thể đáp ứng. Với đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp, những hợp đồng với số lượng nhân công lớn lên tới hàng trăm công nhân như Nhà Ga T1 - Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, Bệnh  viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai…  đều được triển khai trong thời gian ngắn nhất, trong vòng 2 tuần.

Với đội ngũ hơn 250 cán bộ quản lý chuyên nghiệp và hàng nghìn công nhân lành nghề, kinh nghiệm, tận tình, có trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi là những người phục vụ tốt nhất.

2. Cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các bệnh viện là thế mạnh của ICT.
Chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về công tác bảo đảm vệ sinh và những yêu cầu đặc thù về chống nhiễm khuẩn, quản lý rác thải y tế của các bệnh viện, …

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận triển khai, ICT đảm bảo khả năng tiếp nhận và xử lý kịp thời các ý kiến phàn nàn hoặc phản hồi của khách hàng trong vòng 24 giờ. Các vấn đề phát sinh khẩn cấp luôn được giải quyết kịp thời.  

ICT tự hào là đối tác của hàng trăm bệnh viện trên khắp cả nước.

3. Hệ thống kho tàng với đa đạng các thiết bị vệ sinh công nghiệp và giải pháp làm sạch hiện đại, trị giá hơn 30 tỷ đồng
Với lợi thế là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như hãng Tennant (USA), Klenco (Singapore), Lava (Italy), Unger (Germany), Typhoon (Italy), Duplex (Italy)… ICT luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ, giải pháp hiện đại hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hiệu quả. đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao được đào tạo trong và ngoài nước bởi các chuyên gia của hãng, giàu kinh nghiệm, công tác xử lý các vấn đề kỹ thuật đối với trang thiết bị máy móc được đảm bảo trong thời gian nhanh nhất - trong vòng 24h đối với các khu vực nội thành và trong vòng 48h đối với các khu vực ngoại thành.

4. ICT chỉ sử dụng hóa chất làm sạch an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường
Để đảm bảo an toàn vệ sinh dịch tễ cho các bệnh viện, các hóa chất tẩy rửa công nghiệp của ICT sử dụng là những hóa chất an toàn với sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường. Là nhà phân phối có ủy quyền của hãng Klenco (Singapore), ICT tự tin cung cấp trang thiết bị vệ sinh: thùng rác, dụng cụ, xe đẩy, cây lau… chất lượng cao cũng như hóa chất đảm bảo, có xuất xứ, thông số an toàn

5. Bước đột phá lớn trong lĩnh vực làm sạch
"Công nghệ làm sạch"" không sử dụng hóa chất “Công nghệ làm sạch” là chìa khóa tạo nên thành công, tên tuổi và sự khác biệt của ICT, đặc biệt là những ứng dụng trong môi trường bệnh viện, trung tâm y tế sức khỏe.

Công nghệ nano ec-H2O là thế hệ mới được phát triển dựa trên nguyên lý hoạt động của công nghệ thế hệ đầu ec-H2O. Đây là công nghệ tân tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực làm sạch được rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng.   

ec-H2O NanoClean™ dùng điện chuyển hóa nước thành dung dịch làm sạch tiên tiến giúp làm sạch hiệu quả, tiết kiệm chi phí, làm giảm tác động tới môi trường so với việc dùng hóa chất làm sạch hàng ngày.

Nước được chuyển hóa bởi 1 e-cell có sẵn tạo ra hàng triệu vi bọt rất nhỏ gọi là nanobubbles thúc đẩy quá trình làm sạch. Giải pháp thế hệ mới này mang lại những lợi ích tuyệt vời hơn rất nhiều so với thế hệ đầu tiên ec-H20.

Làm sạch hiệu quả
Công nghệ nano ec-H2O loại bỏ các vết bẩn rất hiệu quả. Hơn thế nữa, nano ec-H2O không để lại dư lượng hóa chất trên bề mặt sàn, do đó sàn luôn giữ được độ sáng bóng và việc bảo trì sẽ đơn giản hơn, an toàn hơn cho môi trường cũng như kéo dài tuổi thọ của vật liệu.

Tăng sự an toàn trong lao động
Công nghệ nano ec-H2O cải thiện đáng kể bề mặt sàn, làm giảm trơn trượt, đảm bảo an toàn lao động. Theo tổ chức an toàn sức khỏe cộng đồng quốc tế - NSF nhận định, nano ec–H2O  rất an toàn trong môi trường bệnh viện, trung tâm y tế.

Giảm tác động môi trường, tăng năng suất lao động

Công nghệ nano ec-H2O làm giảm đáng kể tác động tới môi trường. Máy được trang bị công nghệ nano ec- H2O giúp tăng thời gian làm việc lên đến 3 lần mà chỉ cần dùng một bình nước duy nhất và lượng nước sử dụng ít hơn 70% so với phương pháp chà sàn thông thường.

Tiết kiệm chi phí
Sử dụng nano ec- H20 không phải bỏ ra chi phí cho việc mua bán, vận chuyển , lưu trữ hóa chất. Chỉ cần dùng nước sạch là đã làm sạch 100% vết bẩn trên sàn.

ICT luôn trân trọng từng thời điểm được đồng hành cùng mọi khách hàng. Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo cũng như sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, ICT chứng minh rằng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, ICT vẫn luôn để lại trong tâm trí khách hàng những ấn tượng tốt đẹp nhất về sự chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất. 
https://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/13022020042036_1.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/13022020042036_2.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/13022020042036_4.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/13022020042036_5.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/13022020042036_6.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/13022020042036_7.jpg

Các dịch vụ liên quan