Sản Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Dịch vụ  >> Vệ sinh công nghiệp định kì  >>  Dịch vụ tổng vệ sinh trọn gói uy tín

Tổng vệ sinh định kỳ văn phòng, nhà máy, KCN, tòa nhà, trung tâm thương mại, trường họ không chỉ mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng, tạo nên sự gắn bó của nhân viên đối với môi trường làm việc mà còn là hình thức bảo dưỡng, bảo trì, tăng tuổi thọ đối với cơ sở vật chất, thiết bị.

Dịch vụ tổng vệ sinh dọn sạch mọi chi tiết từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm tất cả các ngóc ngách ít được để ý tới, nội ngoại thất, kể cả những chỗ khó làm sạch nhất.

Tổng vệ sinh định kỳ văn phòng, nhà máy, KCN, tòa nhà… không chỉ mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng, tạo nên sự gắn bó của nhân viên đối với môi trường làm việc mà còn là hình thức bảo dưỡng, bảo trì, tăng tuổi thọ đối với cơ sở vật chất, thiết bị.

ICT Việt Nam là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cung cấp mọi loại hình dịch vụ tổng vệ sinh cho công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại. Chất lượng dịch vụ mà chúng tôi là sự kết hợp hài hòa từ những nhân viên lành nghề,  chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị vệ sinh hiện đại, hóa chất làm sạch phù hợp cho từng vị trí đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

 Lợi ích của Dịch vụ tổng vệ sinh

Dịch vụ tổng vệ sinh sẽ được triển khai thực hiện vệ sinh với sự hỗ trợ của các thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng như máy hút bụi, máy chà sàn, máy quét .. kèm với các hóa chất làm sạch nhằm đạt kết quả làm sạch tối ưu nhất, loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, quét màng nhện, bụi bám trên trần và tường hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám dính.

Dịch vụ tổng vệ sinh bao gồm cả lau kính mặt trong, lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có), vệ sinh từ trên cao xuống thấp đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà (nếu có) như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm, chà sàn gạch, chà sàn đá,… Tùy theo từng loại sàn đá, sàn gỗ để có phương án bảo dưỡng, đánh bóng sàn thích hợp bằng máy chà sàn công nghiệp Tennant.

Đối với các khu công nghiệp, nhà máy, Dịch vụ tổng vệ sinh của ICT còn làm sạch an toàn lối đi giữa các dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi… Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt ghế sô pha…; Làm sạch khu vực ngoại cảnh, vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…

Dịch vụ tổng vệ sinh được triển khai thực hiện vệ sinh với một số lượng công nhân và quản lý tùy theo khối lượng công việc để sắp xếp, giám sát chất lượng làm sạch và tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng.

 Khi nào nên thực hiện tổng vệ sinh?

Dịch vụ tổng vệ sinh thường được thực hiện với công trình vừa mới xây dựng xong; công trình sau một thời gian sử dụng 6 tháng, 12 tháng; hay dọn dẹp cho một sự kiện quan trọng của công ty như: nhập trạch, khai trương, chuyển văn phòng, tổng kết cuối năm, … Đặc biệt những công trình lâu ngày không có người sử dụng cần được tổng vệ sinh trước khi sử dụng lại. 

 Tổng vệ sinh với nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp: 
Theo thời  gian, các đường ống trên cao, phiên trần, thiết bị chiếu sáng, kết cấu thép tại các nhà xưởng tạo ra bụi và các mảnh vỡ nhỏ, khó để ý, tích tụ tại nhiều điểm. Rung lắc tại các điểm này khi diễn ra  có thể gây ô nhiễm bụi cho sản phẩm và thiết bị sản xuất, hơn nữa còn rơi vào không khí trong nhà xưởng, nguy hiểm cho sức khỏe của công nhân.

Hơn thế, các tích tụ bụi này và các mảnh vỡ tiềm tàng  gây ra một tình trạng nguy hiểm vô cùng - bụi cháy, tạo ra từ các sản phẩm như gỗ, kim loại, xi măng, vôi vữa, sơn, hóa chất, nhựa, giấy và các vật liệu dễ cháy nào đó,…Trong một số trường hợp, bụi dày đặc có thể gây ra một bùng cháy, nổ. Vì vậy, nhà xưởng, nhà kho cần phải làm sạch hoàn toàn cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng và duy trì trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, thực hiện tổng vệ sinh nhà máy, nhà xưởng cần phải được thực hiện định kỳ 6 tháng – 1 năm để đảm bảo chất lượng môi trường làm việc an toàn, thân thiện cho công nhân cũng như hạn chế tối đa nguy hiểm xảy ra cho cơ sở vật chất, sản phẩm.

Tổng vệ sinh với văn phòng, tòa nhà, công ty:

Với đặc điểm của môi trường làm việc công sở, các văn phòng, tòa nhà cần các phương thức làm sạch khác so với nhà xưởng, khu công nghiệp.  Nơi văn phòng ít tồn tại các nguy cơ từ bụi công nghiệp, bụi tích tụ ở kết cấu thép, đường ống mà tổng vệ sinh cần tập trung ở các ngóc ngách khó tiếp cận, ít sử dụng và các thiết bị trần, tường, sàn.

Bên cạnh vệ sinh văn phòng thường xuyên, hằng ngày, tổng vệ sinh văn phòng tòa nhà đa phần được tiến hành vào cuối năm, trước khi chuyển tới, sau khi chuyển đi, vệ sinh sau xây dựng….

Tổng vệ sinh với nhà ở, chung cư

Nhà cửa, chung cư có thể nói là nơi được quan tâm, chú trọng nhất trong vấn đề vệ sinh vì ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đối với sức khỏe người sử dụng. Dịch vụ tổng vệ sinh không chỉ để đảm bảo không gian sống xanh, sạch sẽ cho gia đình và người thân yêu của bạn mà còn tạo điều kiện cho những người phụ nữ trong gia đình có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và chăm sóc gia đình.

Đối với vệ sinh nhà cửa, tốt nhất nên thực hiện tổng vệ sinh định kỳ hàng tháng hoặc theo quý và tập trung làm sạch những nơi khó làm sạch như nhà tắm, kệ bếp, quạt trần, đèn, …

Quy trình tổng vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng

B1: Chuẩn bị nhân sự:  máy móc vệ sinh công nghiệp, dụng cụ, thiết bị môi trường, hóa chất công nghiệp chuyên dụng.  Đặt biển báo, dọn gọn đồ và che phủ đồ.

B2: Vệ sinh trần nhà và các thiết bị trần, tường

Quét bụi và màng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn, đèn trần & các vật dụng trên trần, quạt, kệ tủ,  bàn ghế….  Dùng khăn lau, máy hút bụi công nghiệp để thu gom tránh phát tán bụi.

Làm sạch tường, chân tường, những kẽ, khoảng  dính bẩn.

B3: Vệ sinh kính (mặt trong, ngoài), khung kính, cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong. Lau kính bên ngoài tòa nhà căn hộ bằng hệ thống cáp treo bảo hiểm hoặc thang tời.

B4: Làm vệ sinh cầu thang máy, cầu thang bộ, toilets

Cầu thang bộ: làm sạch, lau bụi, chà vết ố các bậc thang, tay vịn cầu thang

Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, loại bỏ các mảng ố vàng do nước máy lâu ngày đọng lại.

Làm sạch hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

B5: Vệ sinh đánh bóng sàn, giặt thảm:

Dùng máy đánh sàn công nghiệp Tennant  và hóa chất Klenco để vệ sinh làm sạch bề mặt sàn.

Giặt bằng máy giặt thảm chuyên dụng với công nghệ tiên tiến ReadySpace giúp khô nhanh trong thời gian ngắn, tẩy mùi, khử mùi, không làm mất màu, làm hỏng kết cấu thảm.

B6: Vệ sinh khu vực ngoại cảnh.

B7: Sắp xếp lại đồ đạc trang thiết bị theo nhưng bố trí ban đầu hoặc theo yêu cầu từ phía khách hàng. Thu dọn dụng cụ, máy móc, hóa chất và trang thiết bị.

B8: Nghiệm thu: Kiểm tra tổng thể lại chất lượng công trình đã làm và chỉnh sửa lại theo yêu cầu từ phía khách hàng  Ký biên bản nghiệm thu và bàn giao công trình.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng, khu công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp trong nhà máy đòi hỏi một quy trình đảm bảo cho sản xuất, đòi hỏi việc sử dụng hóa chất riêng biệt, đòi hỏi một đội ngũ chuyên nghiệp và có sức khỏe tốt, ý thức kỷ luật tốt.

Ngoài quy trình chung, ICT có thể thi công các hạng mục khác trong nhà máy như vệ sinh trần, mái, ống khói, bộ hút, bộ thu sáng, các ống thông gió, các hộp kỹ thuật, đường ống hơi, ống sino, ống khói chảo chiên, các quạt thông gió, hệ thống tấm sáng, hệ thống giá đỡ.... ở độ cao mấy chục mét và vướng víu rất nhiều bụi bẩn cùng dầu mỡ bám kín hoặc cháy bởi dầu mỡ lâu ngày.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà, công ty

Trước hết, cần thu gom rác thải văn phòng và đồ dùng không cần thiết theo ý của khách hàng.

Tập kết gọn đồ đạc có thể di chuyển được và vệ sinh sạch sẽ như bàn ghế, quạt cây, chậu cảnh, hoa, máy fax, máy tính để bàn...

Làm sạch trần, tường, điều hòa, rèm cửa, cửa ra vào, cửa kính, nhà vệ sinh, thang máy, hành lang...

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ chung cư:

Bên cạnh tổng vệ sinh theo quy trình chung, dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa của ICT còn thực hiện các công việc làm sạch khác như:

Nhà bếp: làm sạch vết dầu mỡ, rỉ sét bám trên tường bếp, tủ bếp và các thiết bị nhà bếp.

Thảm sàn: Nội thất trong nhà: giặt salon, ghế, nệm và các thiết bị nội thất trong căn nhà của quý khách.

Làm sạch không khí trong căn hộ, loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm.

Diệt muỗi, côn trùng bằng hóa chất thân thiện với con người, môi trường và hoàn toàn không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.

Dịch vụ Tổng vệ sinh uy tín, tận tâm của ICT Việt Nam

Với bề dày 16 năm kinh nghiệm, chúng tôi – Công ty vệ sinh công nghiệp ICT đảm bảo sẽ đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp làm sạch hiệu quả nhất, chất lượng công trình đảm bảo nhất. Tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp vệ sinh công nghiệp ISO, 5S (Nhật Bản), ICT đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu trên nên khi bạn cần vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy, xí nghiệp trọn gói uy tín, chất lượng cho khu vực sản xuất có nhiều máy móc sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm của quý doanh nghiệp; với đội ngũ nhân công lành nghề, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dụng của nước ngoài (Mỹ, Singapore,..)

Các hóa chất làm sạch được sử dụng hoàn toàn không gây độc đối với người và không gây hại với máy móc sản xuất. Tùy theo diện tích nhà xưởng và yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn và  xây dựng quy trình làm sạch phù hợp, tạo điều kiện cho quý khách ổn định sản xuất không lãng phí thời gian.

ICT mong muốn được phục vụ và  trở thành đối tác lâu dài với Qúy khách hàng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, nhà kho, nhà máy. 


Mọi thông tin xin liên hệ
Công ty Kỹ thuật làm sạch & thương mại quốc tế (ICT)
50/ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 .3563.5488   |  Hotline: 0983832000
https://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/07052014095739_the manor 4.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/07052014095739_Keangnam landmarkA 5.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/07052014095739_IMG_4141.JPGhttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/07052014095739_canon1.jpghttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/07052014095739_4.jpg

Các dịch vụ liên quan