Sản Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Dịch vụ  >> Vệ sinh công nghiệp định kì  >>  Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp

Dịch vụ lau kính tòa nhà đang ngày một phát triển khi mà việc các tòa nhà cao tầng sử dụng các tấm kính chịu lực để trang trí trở nên phổ biến. Kính đang trở thành vật liệu xây dựng ngày một quan trọng hơn trên toàn thế giới. 

Đã xa rồi cái thời những ngôi nhà toàn gạch, đá, bê tông. Vật liệu kính đã góp phần cho sự ra đời của nền kiến trúc hiện đại. Ngày nay, vật liệu kính càng phát huy tác dụng vì chất lượng của kính được nâng cao nhiều về cường độ chịu lực, về độ trong suốt, về độ mờ ảo và màu sắc đa dạng, về chất cảm mang lại vẻ ngoài tiện nghi hơn. Hầu hết các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hiện nay đều được thiết kế với kiến trúc nhà kính sang trọng tạo không gian sống và làm việc hiện đại. Đối với những tấm kính cường lực này sử dụng lâu ngày với nhiều yếu tố khách quan tác động đến như thời tiết, bụi bẩn không thể tránh được khiến kính mặt ngoài không sáng bóng, bị oxi hóa, bị vảy nến… làm mất mỹ quan của tòa nhà..

Do đó, những ai am hiểu về kính và muốn giữ kính của cao ốc, văn phòng, nhà cao tầng của mình luôn đẹp, sáng bóng, không rỉ sét nên bảo trì kính thường xuyên.

Nhiều công ty, văn phòng, gia đình không sử dụng dịch vụ lau kính hàng ngày, dẫn đến việc làm vệ sinh rất mất thời gian, tốn kém và nhiều khi không thể làm sạch được hoàn toàn.

Hiểu được điều đó, Công ty Kỹ thuật làm sạch & Thương mại Quốc tế (ICT) đưa ra gói dịch vụ vệ sinh kính cao ốc văn phòng định kì hoặc trọn gói.

 

Dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp của ICT đã thực hiện rất nhiều các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng tại TP. Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh.. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm với giá cạnh tranh nhất chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều các đối tác khó tính từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và các khách sạn, tòa nhà, chung cư...

Công việc của dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng do ICT cung cấp:

Dịch vụ lau kính tại Hà Nội sử dụng dây đu lau kính làm sạch kính từng dọc một từ trên cao xuống hoặc sử dụng thang vận (Gondola) loại chạy xung quanh tòa nhà và loại chạy thẳng đứng.

 

Bước 1: Chuẩn bị

 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh.
 • Đặt biển báo.
 • Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.

Bước 2: Vệ sinh thô

 • Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt kính.

Bước 3: Vệ sinh khung kính bằng hóa chất

 • Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp.
 • Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất.

Bước 4: Vệ sinh kính

 • Làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh.
 • Nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
 • Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Trong khi gạt, giữ lưỡi gạt nghiêng 450 so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.
 • Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.
 • Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.

Bước 5: Dọn dẹp hậu trường

 • Khi kết thúc công việc, gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch và cất vào kho.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp có thể được chia làm các ca khác nhau, tiến hành làm liên tục để đảm bảo tiến độ. Được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn của Bộ Luật lao động Việt Nam: (giày, dép, găng tay, mũ bảo hộ và dụng cụ làm sạch… Chúng tôi xin cam kết làm vừa lòng khách hàng với chất lượng tốt nhất.


https://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/21092017031506_DSC00293.JPGhttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/21092017034423_PICT0008.jpg

Các dịch vụ liên quan