Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Hoạt động

avatar

‘NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI BỊ MẤT – HÀNH ĐỘNG NHỎ, Ý NGHĨA LỚN”

Giữa cuộc sống hối hả bề bộn, nhiều khi chúng ta hay dễ dàng quên đi những nét đẹp bình dị, thiết thực. Con người có thể dễ dàng ngưỡng mộ, tung hô vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, nhưng có những vẻ đẹp thầm lặng không cần tô vẽ màu sắc mà lại thật đáng trân trọng.

avatar

Vững tin nơi tuyến đầu chống dịch của những chiến binh không mặc áo blouse trắng

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, sự lây nhiễm từ cộng đồng vào cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và ngược lại khiến cho việc tăng cường phòng và kiểm soát lây nhiễm Covid-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh quan trọng hơn bao giờ hết. Giữ gìn cảnh quan, đảm bảo môi trường bệnh viện sạch sẽ, khử khuẩn được xem là một trong những biện pháp giảm thiểu sự lây nhiễm hiệu quả.

avatar

Lễ tổng kết công ty 20 năm

Vậy là đại gia đình ICT đã đi qua chặng đường 20 năm và bước sang chặng đường thứ 21 - Chặng đường với những người bạn đồng hành tin cậy, những con người luôn cống hiến không ngừng mệt mỏi trên cuộc hành trình đầy khó khăn thử thách. Ngày hôm nay, nhìn lại chặng đường qua thật tự hào biết bao. Niềm tự hào ấy là động lực tiếp sức cho chúng ta tự tin bước trên chặng đường mới.

avatar

ICT 20 năm - Một hành trình

Vậy là đại gia đình ICT đã đi qua chặng đường thứ 20 và đang bước sang chặng đường 21- Chặng đường với những người bạn đồng hành tin cậy, những con người luôn cống hiến hết mình trên cuộc hành trình đầy khó khăn thử thách.

avatar

Phát động cuộc thi "20 năm - một hành trình"

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty CP Kỹ thuật làm sạch & thương mại quốc tế - ICT, nhằm lưu lại những câu chuyện cảm xúc, những ấn tượng, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất về con người, cuộc sống, văn hóa ICT trong suốt thời gian sống và làm việc dưới ngôi nhà chung ICT cũng như những chia sẻ tâm tư, định hướng cho tương lai phát triển của công ty, Công ty phát động & tổ chức cuộc thi “20 năm – Một hành trình” 


avatar

Vài nét về hoạt động đào tạo của Công ty ICT

Đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, các công trình làm sạch chính là những hạt nhân tạo nên giá trị và quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Do đó, quản lý và điều hành tốt các công trình là chìa khóa đảm bảo thành công cho doanh nghiệp.

avatar

Lan toả những tấm gương "Người tốt, việc tốt"

Không khó để tìm thấy những nghĩa cử cao đẹp, những gương “người tốt việc tốt” trong cộng đồng ICT.

avatar

Trao giọt máu tình thương và trách nhiệm

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp bởi mỗi giọt máu cho đi sẽ có một cuộc đời ở lại.