Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Hoạt động

avatar

CỘNG ĐỒNG LÀ NHÀ

Được thành lập từ năm 2000, đến nay Công ty Cổ phần Kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế (ICT) đã hoàn toàn chinh phục được thị trường & khẳng định được tên tuổi của mình nhờ sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng trên cả nước. Với mạng lưới rộng khắp từ Bắc chí Nam, Công ty ICT được biết đến là một thương hiệu quy mô có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

avatar

Phát động cuộc thi "20 năm - một hành trình"

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty CP Kỹ thuật làm sạch & thương mại quốc tế - ICT, nhằm lưu lại những câu chuyện cảm xúc, những ấn tượng, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất về con người, cuộc sống, văn hóa ICT trong suốt thời gian sống và làm việc dưới ngôi nhà chung ICT cũng như những chia sẻ tâm tư, định hướng cho tương lai phát triển của công ty, Công ty phát động & tổ chức cuộc thi “20 năm – Một hành trình” 


avatar

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Công ty ICT luôn kiên định với phương châm vì lợi ích của người lao động, lấy lợi ích của người lao động là một trong những trọng điểm thu hút người lao động đến với doanh nghiệp

avatar

‘NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI BỊ MẤT – HÀNH ĐỘNG NHỎ, Ý NGHĨA LỚN”

Giữa cuộc sống hối hả bề bộn, nhiều khi chúng ta hay dễ dàng quên đi những nét đẹp bình dị, thiết thực. Con người có thể dễ dàng ngưỡng mộ, tung hô vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, nhưng có những vẻ đẹp thầm lặng không cần tô vẽ màu sắc mà lại thật đáng trân trọng.

avatar

Vững tin nơi tuyến đầu chống dịch của những chiến binh không mặc áo blouse trắng

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, sự lây nhiễm từ cộng đồng vào cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và ngược lại khiến cho việc tăng cường phòng và kiểm soát lây nhiễm Covid-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh quan trọng hơn bao giờ hết. Giữ gìn cảnh quan, đảm bảo môi trường bệnh viện sạch sẽ, khử khuẩn được xem là một trong những biện pháp giảm thiểu sự lây nhiễm hiệu quả.

avatar

Vài nét về hoạt động đào tạo của Công ty ICT

Đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, các công trình làm sạch chính là những hạt nhân tạo nên giá trị và quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Do đó, quản lý và điều hành tốt các công trình là chìa khóa đảm bảo thành công cho doanh nghiệp.

avatar

Lan toả những tấm gương "Người tốt, việc tốt"

Không khó để tìm thấy những nghĩa cử cao đẹp, những gương “người tốt việc tốt” trong cộng đồng ICT.