Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Hoạt động

avatar

Chương trình nghỉ mát hè năm 2019

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên và gia đình tại Sầm Sơn – Thanh Hóa ngày 06.07 – 07.07 và 13.07 – 14.07

avatar

ICT – 19 năm một chặng đường phát triển

Kỷ niệm 19 năm thành lập công ty CP Kỹ thuật làm sạch & thương mại Quốc tế (ICT)

avatar

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Trong không khí hứng khởi hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới - Ngày Quốc tế đa dạng sinh học - Ngày Đại dương Thế giới và Tháng hành động vì môi trường, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức chương trình Lễ phát động “Tháng hành động vì môi trường, nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần”.

avatar

Long Hau Supplier Day 2018 - Sự kiện hàng đầu về chuỗi cung ứng

Là điểm đến của hơn 170 doanh nghiệp sản xuất & khu công nghiệp, Long Hau Supplier Day 2018 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC – chủ đầu tư các dự án Khu công nghiệp Long Hậu) với quy mô lớn, góp phần thúc đẩy quá trình tìm kiếm giữa các doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng hơn. Đây là kênh kết nối hiệu quả, đặc biệt là với các doanh nghiệp sản xuất SME, rút ngắn thời gian, chi phí và nguồn lực.


avatar

Dự án cải thiện môi trường làm việc và nâng cao mức độ hài lòng của người lao động

Động cơ thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả và đổi mới là một trong những yếu tố được nghiên cứu nhiều nhất trong lĩnh vực quản lý.