Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Sản phẩm & dịch vụ nổi bật

Tennant – “Giới thiệu công nghệ mới nano ec-H20 và sản phẩm mới máy đánh sàn liên hợp T300e”

Là doanh nghiệp tiên phong luôn cập nhật các xu hướng, công nghệ, giải pháp làm sạch tiên tiến và tối ưu nhất trên thế giới để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch trong nước, Công ty Kỹ thuật làm sạch và thương mại Quốc tế (ICT)  đã kết hợp cùng hãng Tennant (Mỹ) tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt với khách hàng nhằm giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nano ec-H20 và sản phẩm mới máy đánh sàn liên hợp T300e tại Trung tâm hội nghị 272 – Tp. Hồ Chí Minh ngày 08/06/2016.


Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.


Tại buổi giao lưu, chuyên gia của hãng Tennant đã trình làng dòng sản phẩm T300e. Đây là sản phẩm tích hợp của rất nhiều ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay..

-          Sử dụng công nghệ bền vững thế hệ mới – công nghệ làm sạch không hóa chất Nano ec-H20. Đây là công nghệ mới nhất của hãng Tennant được phát triển từ công nghệ ec-H20. Thế hệ này không những đem lại những lợi ích như thế hệ trước mà còn đảm bảo hiệu suất và ứng dụng nhiều hơn.

-          Máy đánh sàn liên hợp T300e mang đến giải pháp ứng dụng linh hoạt chưa từng có trong ngành. Lần đầu tiên, đầu đánh bóng Orbita head được kết hợp với máy chà sàn liên hợp. Đầu máy đa dạng cho phép lựa chọn loại phù hợp đáp ứng chính xác yêu cầu làm sạch từng khu vực.

Ngoài những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ từ đại diện của hãng, khách hàng còn được trải nghiệm khi trực tiếp demo sản phẩm mới và công nghệ mới nhất hiện nay.

Buổi giao lưu đã kết thúc thành công và nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của các doanh nghiệp tham gia.

Tin liên quan