Sản Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Dịch vụ  >> Vệ sinh công nghiệp định kì  >>  Giặt thảm/ghế văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng 
Vệ sinh thảm/ ghế  do công ty vệ sinh công nghiệp ICT cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi uy tín cũng  như chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý.

Hãy đến với ICT – công ty chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm/ ghế với chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ làm văn phòng của bạn trở nên sạch đẹp hơn, môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Với hệ thống máy móc hiện đại, hóa chất giặt thảm/ ghế chuyên dụng, mọi vết bẩn sẽ bị đánh bật, các loại khuẩn nấm, bụi ký sinh trên bề mặt thảm/ ghế sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Quý khách có thể lựa chọn công nghệ giặt thảm sau đây phù hợp với nhu cầu & mong muốn của mình:

1. Thảm được làm sạch bằng công nghệ ReadySpace®

 

Công nghệ giặt thảm khô nhanh của Tennant đã được đăng kí bản quyền. Công nghệ ReadySpace® không những làm thảm khô nhanh mà còn tiết kiệm đến 80% nước sử dụng, để lại ít hơn 90% nước trên thảm so với máy giặt thông thường. Điều này giúp giảm tối đa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn và cả mùi khó chịu do thảm ẩm ướt gây ra. 

Quý khách hàng có thể đưa thảm vào sử dụng sớm nhất (thời gian không quá 30 phút sau khi sử dụng công nghệ) và giữ cho thảm luôn sạch đẹp, nâng cao độ bền, tuổi thọ của thảm tăng 50% so với giặt thảm thông thường, giữ cho không gian trải thảm luôn sạch đẹp.

2. Thảm được làm sạch bằng phương pháp “Shampooing:


Đây là phương pháp phổ biến & truyền thống từ những năm trước. Nó có thể làm sạch vết bẩn nặng trên thảm nhưng hạn chế là để lại dư lượng bọt ướt lớn trên thảm nên phải mất thời gian làm khô và rất dễ bị tái bẩn.

3. Thảm được làm sạch bằng phương pháp “Extracting”: 


Phương pháp này giúp hóa chất giặt thảm thấm sâu vào từng sợi thảm và xuống tận chân thảm nên giúp làm sạch thảm tuyệt đối. Tuy nhiên thời gian đợi thảm khô lâu, có thể ko tốt cho thảm ở những khu vực có tần suất đi lại nhiều.
https://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/08052014043109_1.JPGhttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/08052014043109_2.JPGhttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/08052014043109_3.JPGhttps://ictvietnam.com.vn/FileUploads/Attachments/08052014043109_4.JPG

Các dịch vụ liên quan